Bình hoa đẹp giá rẻ đắp nổi Công Đào

Bình hoa đẹp giá rẻ đắp nổi Công Đào

Bình hoa đẹp giá rẻ đắp nổi Công Đào

Mã sản phẩm: 0504

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Bình hoa đẹp đắp nổi cao cấp

Loc theo: Gốm sứ phong thủy

Giá bán: 15,000,000 13,500,000 đ/Chiếc
-10%

Chiều cao H = 50cm

Đường kính D = 30cm

Cam kết gốm Bát Tràng chính hãng 100%

Phát hiện hàng giả đền tiền gấp 100 lần

Xem thêm

BÌNH HOA ĐẸP GIÁ RẺ MAI BÌNH CÔNG ĐÀO PHÚ QUÝ MEN XANH CỐM

   Bình hoa đẹp giá rẻ đắp nổi tại gomsubattrang.vn là loại gốm sứ phong thuỷ được rất nhiều người yêu thích lựa chọn trong những dịp lễ tết hiện nay bởi công năng cũng như vẻ đẹp mang đầy tính nghệ thuật của chúng,không chỉ đơn giản là con công và hoạ tiết hoa văn mà chúng còn chứa đựng những giá trị phong thuỷ sâu sắc.

   Bình hoa đẹp giá rẻ được thiết kế theo dáng mai bình với phần cổ thắt lại miệng loe cùng phần bụng to với công dụng thu hút tài lộc,điều hoà âm dương giúp gia đình mọi bề yên ổn,bình an. Những chi tiết đắp nổi hoàn toàn thủ công trên nền xanh cốm càng làm nổi bật lên được vẻ đẹp sang trọng.dịu mát thích hợp với những gia chủ thuộc mệnh Mộc.

   Hình ảnh đôi chim Công đắp nổi vẽ vàng là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa,vợ chồng hạnh phúc bền chặt bởi cả đời chúng chỉ kết đôi một lần và mãi mãi bên nhau. Hơn thế nữa chim Công từ xa xưa đã được coi là Phượng Hoàng dưới mặt đất mang sức mạnh và quyền lực chỉ đứng sau Rồng,vì vậy chúng luôn là con vật được coi trọng và mang lại tài lộc,giàu sang.

   Chim Công hoa đào và mẫu đơn kết hợp với nhau tạo nên một bức tranh với đầy đủ màu sắc nhưng hề gây rối mắt người nhìn mà ngược lại rất ăn ý hài hoà,sự phối hợp màu sắc điêu luyện tài tình mà chỉ những nghệ nhân Bát Tràng lão luyện mới có thể làm ra. 

   Trưng bày Bình hoa đẹp giá rẻ trong nhà hoặc phòng làm việc để con đường công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến,cuộc sống gia đình thêm phần gắn bó,bình an.

    >>>Xem ngay Bình hoa gốm bát tràng hải phòng siêu đẹp đang được nhiều người yêu thích 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn

 

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi