Bình hoa đẹp Hà Nội cực tinh xảo

Bình hoa đẹp Hà Nội cực tinh xảo

Bình hoa đẹp Hà Nội cực tinh xảo

Mã sản phẩm: 8791

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Bình hoa đẹp để phòng khách

Loc theo:

Giá bán: 6,000,000 5,400,000 đ/Chiếc
-10%

- Đường kính lớn nhất: D 360 mm

- Chiều cao                 : H 620 mm

Cam kết chỉ bán hàng Bát Tràng cao cấp 100% chính hãng

Xem thêm

Địa chỉ cung cấp bình hoa đẹp Hà Nội cực tinh xảo giá rẻ nhất. Uy tin, chất lượng nhất. Nhiều chương trình giảm giá nhất. Cam kết hàng Bát Tràng chính hãng. Giao hàng trong thời gian cực ngắn.

Bình tụ Tài Lộc được sản xuất thủ công bởi đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề Bát Tràng. Với nét vẽ tỉ mỉ, mềm mại, uyển chuyển, những người nghệ nhân ấy đã thổi hồn vào từng họa tiết, khiến đây trở thành một tác phẩm tuyệt vời trang trí không gian và mang nhiều ý nghĩa về phong thủy tài lộc cho gia chủ.

Chim Công (Khổng tước) là một loài chim quý, mang ý nghĩa của sự vương giả và quyền uy. Công có bộ long đuôi sặc sỡ, xinh đẹp, và lộng lẫy.  Các hoa văn như những đồng tiền xếp nối tiếp nhau là biểu tượng cho sự giàu có, tiền tài, của cải, dư dả về vật chất. Người xưa nói rằng, long chim công có thể hút năng lượng từ mặt trời, giúp điều hòa âm dương, mang lại vượng khí, mang lại sự thuận lợi trong công việc kinh doanh.

Xung quanh đôi chim công là bốn loài hoa phú quý Đào – Sen – Cúc – Mẫu đơn tượng trưng cho bốn mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông. Trong quan niệm phương đông, tứ quý là biểu tượng cho sự lo đủ, vững chắc, may mắn, tốt lành trong cả năm.

Xem ngay các mẫu tranh gốm Bát Tràng đang được rất nhiều người đặt mua tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn