Bộ ấm chén rót rượu vẽ tay hoa cúc cổ nền đen

Bộ ấm chén rót rượu vẽ tay hoa cúc cổ nền đen

Bộ ấm chén rót rượu vẽ tay hoa cúc cổ nền đen

Mã sản phẩm: 9621

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Ấm chén Bát Tràng khắc nổi

Loc theo: Gốm sứ quà tặng

Giá bán: 1,050,000 840,000 đ/Bộ
-20%

01 ấm:

Đường kính miệng M: 35mm

Chiều cao H: 280mm

Đường kính D: 175mm

06 ly:

Đường kính miệng M: 60mm

Chiều cao H: 56mm

Xem thêm

Để thưởng thức rượu ngon ta cần chọn một bộ ấm chén rót rượu vẽ tay hoa cúc cổ nền đen đẹp, thể hiện đẳng cấp trong nghệ thuật thưởng thức rượu.

Thưởng thức rượu vốn được coi như một nét đẹp tao nhã và thanh cao trong cuộc sống. Hương thơm của rượu được tạo nên từ quá trình nên men, kích thích vị giác, khiến không ai là không say mê. Bộ ấm chén rót rượu vẽ tay

Nhưng bên cạnh rượu ngon, bạn hiền, thì ấm chén rót rượu cũng đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong việc thưởng rượu. Bộ ấm chén rót rượu vẽ tay hoa cúc cổ nền đen là món quà đặc biệt mà gomsubattrang.vn muốn gửi tặng đến các “tiên tửu”.

Bộ ấm chén được vẽ tay đóa hoa cúc vô cùng trang nhã và mang tính thẩm mỹ cao. Từ trước đến nay hoa Cúc luôn tượng trưng cho sự trường tồn, phúc lộc dồi dào.  Bộ ấm chén rót rượu vẽ tayBộ ấm chén rót rượu vẽ tay

Màu vàng của hoa cúc chính là màu của sự giàu có, cao sang, quyền quý. Thưởng rượu hoặc trang trí bộ ấm chén rót rượu vẽ hoa cúc trong nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, ổn định phúc khí trong gia đình.

Tất cả các hoa văn đều được vẽ thủ công hoàn toàn bằng đôi bàn tay tài hoa và khéo léo nhất của những người nghệ nhân lành nghề làng gốm. Chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy độ tinh xảo trong từng nét vẽ.

Bộ ấm chén rót rượu khắc nổi hoa sen cổ nền đen trải qua quá trình nung với nhiệt độ cao để loại bỏ kim loại và giúp cho sản phẩm được bền chắc hơn.

Toàn bộ sản phẩm trong bộ ấm chén rót rượu vẽ tay hoa cúc cổ nền đen được nung ở 1280 độ C nên xương đất bền chắc, khó bể mẻ trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Lớp men đặc trưng của làng gốm Bát Tràng giúp bộ ấm chén khó bị bám ố rượu như các sản phẩm thông thường.

Bộ ấm chén rót rượu vẽ tay hoa cúc cổ nền đen được phân phối trực tiếp tại gomsubattrang.vn

Không chỉ mang tính hữu dụng cao, sản phẩm còn có giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với hầu hết điều kiện tài chính của mọi người. Đặc biệt, bộ ấm chén rót rượu vẽ tay hoa cúc cổ nền đen được sản xuất và phân phối trực tiếp, không qua trung gian, đảm bảo giá thành rẻ nhất không nơi nào rẻ hơn. Bộ ấm chén rót rượu vẽ tay

Đến với gomsubattrang.vn để lựa chọn những bộ ấm chén uống trà chất lượng nhất để có cơ hội thưởng thức những chén trà thơm ngon nhất. Là một địa chỉ tin cậy, chúng tôi luôn luôn đặt uy tín và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Hãy liên hệ trực tiếp Hot line: 0941.966.879 để được tư vấn tận tình nhất.

Xem ngay những mẫu lọ hoa sơn mài cao cấp độc lạ tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn