Tranh gốm Bát Tràng giá rẻ Hà Nội vẽ chị em Tấm Cám

Tranh gốm Bát Tràng giá rẻ Hà Nội vẽ chị em Tấm Cám

Tranh gốm Bát Tràng giá rẻ Hà Nội vẽ chị em Tấm Cám

Mã sản phẩm: 0252

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Tranh gốm Bát Tràng

Loc theo:

Giá bán: 300,000 270,000 đ/Chiếc
-10%

Tranh gốm Bát Tràng

Kích thước:

  • 25*25cm giá 250.000/bức
  • 45*45cm giá 450.000đ/bức
  • 50*50cm giá 500.000đ/bức

Hoạ tiết: Đắp nổi

Chất liệu: Gốm Bát Tràng cao cấp.

Xem thêm

Địa chỉ uy tín bán tranh gốm trang trí tường Phú quý chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường, sản xuất tại Bát Tràng, miễn phí giao hàng toàn quốc, hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày nếu không chất lượng.

 Bức tranh gốm Bát Tràng giá rẻ Hà Nội vẽ chị em Tấm Cám có màu sắc ấn tượng, bề màu vĩnh viễn với thời gian, mang đến những hình ảnh đẹp một cách tự nhiên.

Tấm cám là một câu chuyện cổ tích nổi tiếng được truyền miệng trong dân gian từ đời này sang đời khác. Trẻ em Việt Nam không có ai chưa từng nghe đến Tấm Cám. Không chỉ mang giá trị nhân văn cao mà Tấm cám còn gửi gắm những triết lí nhân gian sâu sắc. Câu chuyện đề cao vẻ đẹp của nàng Tấm hiền dịu, xinh đẹp, ở hiền gặp lành, sau bao nhiêu lần bị mẹ con Cám hãm hại nhưng vẫn có thể hồi sinh sống tự do, hạnh phúc bên vua, cuối cùng cái thiện vẫn thắng cái ác.

Người ta thường mua tranh gốm Bát Tràng giá rẻ Hà Nội vẽ chị em Tấm Cám để treo trong phòng ngủ với mong muốn sinh được một bé gái xinh đẹp, ngoan ngoãn, đáng yêu giống như Tấm. Hoặc treo bức tranh trong phòng ngủ của con với mong muốn nhắc nhở những đứa trẻ hãy biết đối nhân xử thế, ứng xử tốt đẹp, sống có đạo đức với mọi người xung quanh, ở hiền chắc chắn sẽ gặp lành, ở ác sẽ gặp quả báo trừng trị.

Xem ngay các mẫu ấm ly sứ in logo đang được giảm giá sốc tại đây

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn