Tranh gốm trang trí tường vẽ cảnh đấu vật ngày xuân

Tranh gốm trang trí tường vẽ cảnh đấu vật ngày xuân

Tranh gốm trang trí tường vẽ cảnh đấu vật ngày xuân

Mã sản phẩm: 0264

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Tranh gốm Bát Tràng

Loc theo:

Giá bán: 300,000 270,000 đ/Chiếc
-10%

Tranh gốm Bát Tràng

Kích thước:

  • 25*25cm giá 270.000/bức
  • 45*45cm giá 450.000đ/bức
  • 50*50cm giá 500.000đ/bức

Hoạ tiết: Đắp nổi

Chất liệu: Gốm Bát Tràng cao cấp

Xem thêm

Địa chỉ uy tín cung cấp tranh gốm trang trí tường vẽ cảnh đấu vật ngày xuân cực tinh xảo, giá rẻ nhất không nơi nào rẻ hơn. Cam kết hàng Bát Tràng chính hãng. Hơn 100 mẫu tranh, tha hồ chọn lựa. Miến phí giao hàng toàn quốc.

Bức tranh gốm trang trí tường vẽ cảnh đấu vật ngày xuân có màu sắc ấn tượng, bề màu vĩnh viễn với thời gian, mang đến những hình ảnh đẹp một cách tự nhiên

Đây là một trong những bức tranh gốm trang trí tường cực tinh xảo vẽ về cảnh đấu vật của nam giới với thân hình vạm vỡ, tráng kiện trong ngày xuân mới, xung quanh rất nhiều người khác đang cổ vũ. Đây là một trò chơi dân gian truyền thống, của người nông dân. Hoạt động này đề cao tinh thần thượng võ, khắc họa nét đẹp văn hóa của người dân Việt. Bức tranh gốm trang trí tường vẽ cảnh đấu vật ngày xuân đơn giản, mộc mạc nhưng lại được mọi người yêu thích bởi cái hồn, màu sắc tự nhiên không pha trộn, đường nét phóng khoáng, quan trọng nhất là cái nét dân gian của Việt Nam không thể lẫn vào đâu được.

Bức tranh cực kì thích hợp dùng để trang trí nội thất cách tân ở nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng làm việc, quan café, nhà hàng, khách sạn,... Đồng thời, cũng sẽ trở thành món quà văn hóa chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc để tặng bạn bè, người thân, đặc biệt là bạn bè quốc tế.

Xem ngay các mẫu ấm chén men khử cao cấp cực đẹp tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn