Tranh sứ 3D vẽ Tùng Hạc Diên Niên trang trí phòng khách dịp tết

Tranh sứ 3D vẽ Tùng Hạc Diên Niên trang trí phòng khách dịp tết

Tranh sứ 3D vẽ Tùng Hạc Diên Niên trang trí phòng khách dịp tết

Mã sản phẩm: 9991

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Tranh Sứ Bát Tràng

Loc theo:

Giá bán: 1,500,000 1,350,000 đ/Chiếc
-10%

Kích thước:

Chiều dài: 66cm

Chiều rộng: 42cm

Hoạ tiết: vẽ tay

Chất liệu: Sứ Bát Tràng cao cấp

Khung: Hoa văn

Xem thêm

Địa chỉ cung cấp tranh gốm sứ Bát Tràng trang trí phong khách dịp tết giá rẻ nhất. Uy tin, chất lượng nhất. Nhiều chương trình giảm giá nhất. Cam kết hàng Bát Tràng chính hãng. Vẽ màu tự nhiên. Giao hàng trong thời gian cực ngắn.

“ Vạn cổ thanh tùng xuất bách lão

Thiên thu bạch hạc thọ vô cương”

Cây Tùng là một biểu tượng quen thuộc trong nghệ thuật vì mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Cho đến ngày nay, Tùng vẫn được mệnh danh là “Chúa Trùm Thảo Mộc” vì khả năng sinh tồn cực kì cao, dù điều kiện có khắc nghiệt như thế nào, trên núi cao khô cằn thiếu chất dinh dưỡng hay sương gió bão tuyết Tùng vẫn tươi xanh. Vậy nên, người xưa xem Tùng là chúa tể của trăm cây, biểu tượng cho sự trường thọ, trừ tà, mang lại may mắn bình yên cho gia chủ. Tùng sống trên những mỏm núi cao, cũng giống như những người quân tử sống ẩn dật, lánh đời, lên núi tu luyện, cả đời trong sạch.

Người xưa coi Hạc là loài chim tiên, mang ý nghĩa của sự cao quý, trường thọ và trí tuệ. Trong bức tranh, Hạc được vẽ với màu lông trắng muốt là biểu tượng cho sự tinh khiết, trang sạch, thanh cao, nhã nhặn. Với dụng ý răn dạy con người sống lúc nào cũng phải thiện lương, trong sạchĐầu Học màu đỏ, mệnh hỏa, nơi tập trung dương khí, mô phỏng cho sự bền vững, sức sống dẻo dai.

Sản phẩm cực kì thích hợp treo trong phòng khách, quán café, khách sạn,…làm quà tặng cực kì ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân,…

Xem ngay các mẫu ấm chén men khử cao cấp cực đẹp tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn