Tranh tứ quý bằng gốm sứ khung hoa văn trắng đen siêu đẹp

Tranh tứ quý bằng gốm sứ khung hoa văn trắng đen siêu đẹp

Tranh tứ quý bằng gốm sứ khung hoa văn trắng đen siêu đẹp

Mã sản phẩm: 9951

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Tranh tứ quý Bát Tràng

Loc theo:

Giá bán: 6,000,000 5,400,000 đ/Bộ
-10%

Kích thước: 

Số 1: 120cm x 60cm ( 5.400.000đ)

Số 2: 100cm x 52cm ( 3.500.000đ)

Số 3: 82cm x 42cm ( 2.900.000đ)

Số 4: 62cm x 32 cm ( 2.500.000 đ)

Họa tiết: Vẽ tay

Cam kết gốm sứ Bát Tràng chính hãng

Xem thêm

Địa chỉ cung cấp tranh tứ quý bằng gốm sứ khung hoa văn trắng đen siêu đẹp giá rẻ cao cấp, uy tín nhất thị trường. Hoa văn, họa tiết nổi bật. Tinh xảo. Nhiều chương trình giảm giá sốc. Miễn phí giao hàng. Đổi trả trong vòng 5 ngày.

"Xuân du phương thảo địa

Hạ thưởng lục hà trì

Thu ẩm hoàng hoa tửu

Đông ngâm bạch tuyết thi"

Tạm dịch:                

"Mùa Xuân du ngoạn trên cỏ thơm

Mùa Hạ thưởng sen trong đầm xanh

Mùa Thu uống rượu dưới bóng vàng hoa cúc

Mùa đông ngâm thơ tuyết trắng"

Tranh tứ quý gồm 4 bức tranh biểu tượng cho bốn mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông. Treo tranh tứ quý không chỉ mang lại sự sang trọng, trang nhã, lịch sự, đẳng cấp cho không gian sống mà còn khiến tâm hồn con người trở nên an yên, thảnh thơi, như hòa vào thiên nhiên, cây cỏ, lắng nghe những âm thanh bình dị, đời thường của cuộc sống, bỏ xa những xô bồ ngoài chốn phồn hoa. Theo quan niệm của người phương Đông, chữ “tứ” như tứ phương, tứ trụ, tứ đức,… là biểu tượng cho sự đầy đủ, vững chắc. Tranh tứ quý là vật chấn giữ phong thủy để hút tài lộc cho gia chủ, nhưng để phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm thì phải hiểu được ý nghĩa sâu xa của từng bức tranh.

Ý nghĩa từng bức tranh

Tùng đại diện cho mùa đông. Với sức sống cực kì dẻo dai, bền bỉ, thường mọc ở những vách núi cao, mùa hè thì đất khô cằn, thiếu dinh dưỡng, mùa đông thì sương gió bão tuyết nhưng cây vẫn sừng sững tươi xanh. Chính vì vậy mà Tùng được xem là đại diện của trăm cây, biểu tượng cho sự trường thọ. Ngoài ra, theo cổ nhân, Tùng còn có tác dụng trong việc xua đuổi tà ma, mang lại phước lành cho con người. Tùng còn được xem là mang khí tiết cảu bậc đại trượng phu.

Hoa Cúc là đại diện cho mùa thu, một biểu tượng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Chúng ta đều biết Cúc tàn chứ không rụng, khi hoa héo chỉ rũ xuống chứ nhất định không rời khởi thân cây. Nó khiến chúng ta liên tưởng đến câu nói “chết đứng còn hơn sống quỳ” của bậc chính  nhân quân tử. Trong phong thủy, Cúc còn đem lại nguồn năng lượng tốt, cân bằng âm dương, hài hòa cuộc sống cho gia chủ.

Cây Trúc là đại diện cho mùa hè. Trong bốn loại cây, Trúc là biểu tượng cho sự kiên cường, bất khuất. Cây Trúc cũng như người quân tử, lúc nào cũng ngay thẳng, thanh cao không vướng bụi trần. Từ trước đến nay Trúc còn tượng trưng cho sự cát tường, may mắn.

Ông cha ta thường ví hoa Mai như là biểu tượng của cốt cách thanh cao, đạo lý ân tình, sức sống mãnh liệt vượt qua sự khốc liệt của mùa đông lạnh giá để kịp nở hoa vào mùa xuân. Hoa Mai có năm cánh, biểu tượng cho năm phước lành: hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình.

Các sản phẩm của gomsubattrang.vn đều phải trải qua các công đoạn khắt khe nhất từ khâu chọn đất, nung đất đến tạo tác, trang trí để đưa những sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay khách hàng.

Xem ngay các mẫu ấm ly sứ in logo đang được giảm giá sốc tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn