Tranh tứ quý gốm sứ bát tràng giá rẻ đắp nổi Tùng – Cúc – Trúc – Mai

Tranh tứ quý gốm sứ bát tràng giá rẻ đắp nổi Tùng – Cúc – Trúc – Mai

Tranh tứ quý gốm sứ bát tràng giá rẻ đắp nổi Tùng – Cúc – Trúc – Mai

Mã sản phẩm: 9940

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Tranh tứ quý Bát Tràng

Loc theo:

Giá bán: 7,000,000 6,300,000 đ/Bộ
-10%

Kích thước: 

Số 1: 120cm x 60cm ( 6.300.000đ)

Số 2: 100cm x 52cm ( 5.500.000đ)

Số 3: 82cm x 42cm ( 2.900.000đ)

Số 4: 62cm x 32 cm ( 2.500.000 đ)

Họa tiết: Vẽ tay

Cam kết gốm sứ Bát Tràng chính hãng

Xem thêm

Địa chỉ bán tranh tứ quý gốm sứ bát tràng giá rẻ đắp nổi Tùng – Cúc – Trúc – Mai cao cấp, nguyên liệu chất đất sét trắng tự nhiên. Đảm bảo hàng chính hãng. Giá cả cạnh tranh. Xử lý được cả những đơn hàng với số lượng lớn. Miễn phí ship hàng.

Tranh tứ quý đang là dòng tranh được ưa chuộng nhất hiện nay. Người ta chơi tranh tứ quý không phải chỉ để làm cho không gian sống thêm đẹp hơn, mà còn là sự suy ngẫm, chiêm nghiệm về những giá trị ý nghĩa qua mỗi bức tranh. Nhưng để phát huy tối đa vẻ đẹp cũng như giá trị phong thủy thì phải có hướng treo đúng và hiểu được ý nghĩa sâu xa của từng bức tranh.

Treo tranh tứ quý gốm sứ bát tràng giá rẻ đắp nổi Tùng – Cúc – Trúc – Mai như thế nào cho đúng?

  • Bộ tranh tứ quý gốm sứ bát tràng giá rẻ đắp nổi Tùng – Cúc – Trúc – Mai nên treo ở phía trên đồ nội thất như sofa, bộ bàn ghế uống nước, phía sau bàn làm việc,...trong phòng khách hay phòng làm việc.
  • Kích thước bộ tranh chiếm khoảng 2/3 diện tích mảng tường sẽ tạo được sự cân bằng, hài hòa cho không gian, trung hòa dương khí, mang lại sự thư thái, ung dung, tự tại.
  • Tranh tứ quý thuộc hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa, vì vậy nên treo bộ tranh ở hướng Nam sẽ phát huy hết công dụng của bức tranh, trở thành vật hút tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ.

Ý nghĩa từng bức tranh

“ Vạn cổ thanh tùng xuất bách lão

Thiên thu bạch hạc thọ vô cương”

Trong tự nhiên, Tùng thường mọc ở những vách núi cao, mùa hè thì đất khô cằn, thiếu dinh dưỡng, mùa đông thì sương gió bão tuyết. Nhưng mặc kệ điều kiện khắc nghiệt đến thế nào, Tùng vẫn sừng sững bền bỉ mặc bão giông. Chính vì vậy mà Tùng được xem là đại diện của trăm cây, biểu tượng cho sự trường thọ, mang lại phước lành cho con người.

“Cứ mỗi độ thu sang, hoa cúc lại nở vàng”

Từ trước đến nay hoa Cúc luôn tượng trưng cho sự trường tồn, phúc lộc dồi dào. Màu vàng của hoa cúc chính là màu của sự giàu có, cao sang, quyền quý. Treo tranh hoa cúc trong nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, ổn định phúc khí trong nhà.

Thân Trúc cao, thanh mảnh, chia thành nhiều đốt, tượng trưng cho sự rắn rỏi, thẳng thắn, khí phách của người nam nhi đại trượng phu. Từ trước đến nay Trúc còn tượng trưng cho sự cát tường, may mắn, sự thanh cao không vướng bụi trần.

Hoa mai là biểu tượng cho sự thanh khiết, mong manh, những cánh hoa mỏng tang nhẹ nhàng nhưng lại có sức sống mãnh liệt đến lạ kì. Trong phong thủy, mai được xem là tinh hoa của ngũ hành, mang lại sự giàu sang, tài lộc, chống lại bách quỷ cho gia chủ.

Xem ngay các mẫu ấm ly sứ in logo đang được giảm giá sốc tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn