tượng phật di lặc để trên bàn thờ thần tài

Tượng Phật Di Lặc để trên bàn thờ thần tài

Mã sản phẩm: DY5609

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Tượng Di Lặc

Loc theo: Gốm sứ phong thủy

Giá bán: 14,500,000 10,875,000 đ/Chiếc
-25%

Tượng Phật Di Lặc để trên bàn thờ thần tài: 

Chiều cao: 55cm 

Chiều ngang: 53cm 

Đóng gói bìa cứng cao cấp 

GỐM SỨ BÁT TRÀNG CAO CẤP, CAM KẾT CHÍNH HÃNG, VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 

 

Xem thêm

Tượng Phật Di Lặc để trên bàn thờ thần tài

          Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn tượng Phật Di Lặc để trên bàn thờ thần tài bởi ý nghĩa phong thủy tượng Phật Di Lặc mang lại. Hãy tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của tượng Di Lặc để trên bàn thờ thần tài ở bài viết dưới đây nhé! 

Tượng Phật Di Lặc để trên bàn thờ thần tài

Tượng Phật Di Lặc để trên bàn thờ thần tài

Ai hợp với thờ Phật Di Lặc 

Hiện nay vẫn chưa có bất kỳ quy định nào về việc ai hợp với thờ tự Phật Di Lặc. Do đó mọi người đều có thể đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn thờ ông địa của gia đình mình. Điều quan trong nhất chính là lòng thành tâm, sự kính trọng của bản thân. Bởi theo quan niệm trong Phật Giáo, Đức Phật luôn ở khắp mọi nơi, ban cái lành cái thiện đến với mọi người. Do vậy việc thờ tượng Di Lặc chủ yếu do tâm và tấm lòng của gia chủ. Với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán, nếu để phật Di Lặc trên bàn thờ thần tài sẽ thu hút được nhiều may mắn, khách hàng, làm ăn buôn bán thuận lợi. 

Tượng Phật Di Lặc thiết kế tinh xảo, chất liệu cao cấp

Tượng Phật Di Lặc thiết kế tinh xảo, chất liệu cao cấp

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc để trên bàn thờ thần tài 

Đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn thờ thần tài, thổ địa sẽ mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Phật Di Lặc có khuôn mặt tròn đầy phúc hậu, hiền lành. Lúc nào Phật cũng nở nụ cười vui tươi, gần gũi tượng trưng cho sự lạc quan, vui vẻ, yêu đời. Điều này giúp lan tỏa tích cực đến mọi người ngắm nhìn, mọi buồn phiền mệt mỏi cũng thế mà tan biến hết. 

Tượng Phật Di Lặc cưỡi chim hạc và cầm thỏi vàng là biểu tượng của quyền lực, giàu sang

Tượng Phật Di Lặc cưỡi chim hạc và cầm thỏi vàng là biểu tượng của quyền lực, giàu sang

Bên cạnh đó tượng Phật Di Lặc cưỡi chim Hạc và cầm thỏi vàng còn thể hiện sự sung túc, giàu có, thịnh vượng và dư dả. Gia chủ khi đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn thờ thần tài giúp cầu mong sự may mắn, tài lộc tiền tài sẽ đến với bản thân, gia đình. Cuộc sống được ấm no và hạnh phúc.

Vị trí tượng Phật Di Lặc để trên bàn thờ thần tài 

Khi thờ Phật Di Lặc bạn cần lựa chọn một nơi sạch sẽ, thoáng mát và trang nghiêm để đặt tượng. Chú ý rằng không được đặt Phật ở những nơi kém vệ sinh, bừa bộn điều này sẽ có tác động ngược lại đối với ý nghĩa phong thủy của tượng. Bạn nên đặt tượng ở trên nóc của bàn thờ thần tài thổ địa bởi theo Phật Giáo thì Phật Di Lặc được xếp ở trên so với Thần Tài, Thổ Địa. 

Chất liệu men rạn cao cấp mang vẻ đẹp cổ điển trang nhã

Chất liệu men rạn cao cấp mang vẻ đẹp cổ điển trang nhã 

Bên cạnh đó tượng Di Lặc cũng có thể được đặt ở dưới sát mặt đất. Vị trí tốt nhất của bàn thờ là hướng ra cửa chính, thoáng đãng, sạch sẽ. Bạn nơi lựa chọn vị trí nơi dễ dàng quan sát, đồng thời có thể thu hút được tài khí, vận may đến cho gia đình mình. Bên đó bạn có thể linh hoạt lựa chọn vị trí thờ tượng Di Lặc theo điều kiện phù hợp với gia đình mình. Dù ở vị trí nào thì điều quan trọng nhất là phải chọn nơi sạch sẽ, thoáng đãng, cao ráo và trang nghiêm. 

>>>Xem ngay tượng Phật Di Lặc ý nghĩa Cao cấp tại đây

Sở hữu ngay tượng Phật Di Lặc cao cấp, thiết kế đẹp, có ý nghĩa phong thủy cho gia đình bạn! Hãy liên hệ trực tiếp Hot line: 0941.966.879  - 0766186879 để được tư vấn giá tốt và các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn

 

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi

Sản phẩm cùng loại