Đèn ngủ để bàn hiện đại hàng nghệ nhân vuốt tay

Đèn ngủ để bàn hiện đại hàng nghệ nhân vuốt tay

Đèn ngủ để bàn hiện đại hàng nghệ nhân vuốt tay

Mã sản phẩm: DPN35

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Đèn phòng ngủ

Loc theo: Gốm sứ sử dụng gia đình

Giá bán: 4,000,000 3,499,000 đ/Chiếc
-501,000

Loại sản phẩm: Đèn trang trí phòng ngủ 
- Chất liệu thân: Gốm sứ, inox+bọc đồng
- Chất liệu chao: vải + khung thép

-Chao: 47x75

- Công xuất: 25v -40w
- Hệ thống điều khiển: Công tắc điện
- Nguồn điện: 220V
- Xuất sứ: Việt Nam

Xem thêm

Đèn ngủ để bàn hiện đại hàng nghệ nhân vuốt tay hiện nay đang rất thịnh hành và được ưa chuộng không chỉ đối với các khách hàng trong nước mà còn đối với các vị khách nước ngoài đầy khó tính và kén chọn.

Các họa tiết trang trí trên đèn ngủ để bàn hiện đại hàng nghệ nhân vuốt tay.

Đèn ngủ để bàn hiện đại hàng nghệ nhân vuốt tay là sản phẩm được làm một cách hoàn toàn thủ công. Từ việc nhào đất, tạo khuôn đến công đoạn trang trí hoa văn đều được tạo nên bởi bàn tay của những người nghệ nhân làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Những người nghệ nhân sẽ tự vẽ các hoa văn, họa tiết trên. Chính vì thế, bằng mắt thường bạn cũng sẽ cảm nhận được các nét vẽ có độ đậm, độ thanh. Đồng thời, các nét vẽ được vẽ một cách không giống nhau. đèn ngủ để bàn hiện đại

Đèn ngủ để bàn hiện đại hàng nghệ nhân vuốt tay là sản phẩm cao cấp nhất.

Độ xương của đất là yếu tố giúp đánh giá được sản phẩm đèn phòng ngủ cao cấp. Đây là một trong những yếu tố cơ bản giúp bạn dễ nhận biết đồ gốm sứ cao cấp. Bởi vì, bạn chỉ cần cầm sản phẩm đèn ngủ để bàn hiện đại hàng nghệ nhân vuốt tay đưa ra ngoài ánh sáng. Nếu bạn thấy bàn tay mình khá rõ ở phía bên kia. Như vậy, đồ gốm sứ đó là đồ giả.

Ngoài ra, nếu để xác định chính xác hơn thì bạn có thể đem sản phẩm đồ gốm sứ cho vào lò vi sóng. Nếu đồ đèn ngủ để bàn hiện đại không bị vỡ thì đó là gốm sứ vuốt tay cao cấp. Còn nếu bị vỡ hoặc bị nứt, sứt miệng thì đó là đồ gốm sứ kém chất lượng. đèn ngủ để bàn hiện đạiđèn ngủ để bàn hiện đại

Độ dày của đèn ngủ để bàn hiện đại hàng nghệ nhân vuốt tay

Có thể nói, các sản phẩm đồ gốm sứ vuốt tay đều được làm hoàn toàn thủ công. Chính vì thế, sản phẩm đèn ngủ để bàn hiện đại hàng nghệ nhân vuốt tay thường có độ dày lớn cầm rất chắc và đầm tay. Do đó, khi mua sản phẩm bạn chỉ cần cầm sản phẩm lên và nếu có cảm giác chắc tay, vững chãi. Như vậy, sản phẩm đèn ngủ để bàn hiện đại đó đúng chuẩn hàng cao cấp. Còn ngược lại bạn thấy nhẹ và có cảm giác mỏng manh thì đó là không phải hàng cao cấp.

>>>Xem ngay Đèn trang trí phòng ngủ giá rẻ Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn

 

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi