Đèn ngủ đẹp bằng gốm sứ hoạ tiết hoa sen

Đèn ngủ đẹp bằng gốm sứ hoạ tiết hoa sen

Đèn ngủ đẹp bằng gốm sứ hoạ tiết hoa sen

Mã sản phẩm: DPN36

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Đèn phòng ngủ

Loc theo: Gốm sứ sử dụng gia đình

Giá bán: 1,700,000 1,299,000 đ/Chiếc
-401,000

Loại sản phẩm: Đèn trang trí phòng ngủ 
- Chất liệu thân: Gốm sứ, inox+bọc đồng
- Chất liệu chao: vải + khung thép

-Chao: 40X55

- Công xuất: 25v -40w
- Hệ thống điều khiển: Công tắc điện
- Nguồn điện: 220V
- Xuất sứ: Việt Nam

Xem thêm

Đèn ngủ đẹp bằng gốm sứ hoạ tiết hoa sen là một trong những mẫu đèn ngủ gốm sứ được làm bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, thợ gốm Bát Tràng. đèn ngủ đẹp bằng gốm sứ

Đèn ngủ đẹp bằng gốm sứ hoạ tiết hoa sen được làm từ nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng.

Điều quan trọng nhất chính là chọn đất sét. Đất sét được chọn phải là loại đất sét có màu trắng, độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt phải mịn thì mới đảm bảo làm ra sản phẩm đèn ngủ đẹp đạt chất lượng cao.

Đèn ngủ đẹp bằng gốm sứ hoạ tiết hoa sen được tạo dáng như thế nào?

Phương pháp tạo dáng đèn ngủ đẹp bằng gốm sứ hoạ tiết hoa sen sử dụng bàn xoay kết hợp với đôi tay khéo léo để tạo dáng đèn phòng ngủ. Trong khâu tạo dáng này, thợ gốm sử dụng lối “vuốt tay, be chạch” trên bàn xoay. Thợ làm gốm ngồi trên một cái ghế cao hơn mặt bàn sau đó dùng chân quay bàn xoay và dùng tay vuốt đất nhằm tạo dáng sản phẩm theo ý muốn.

Quy trình chế tạo men đèn ngủ đẹp bằng gốm sứ hoạ tiết hoa sen vô cùng tỉ mỉ của nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng. đèn ngủ đẹp bằng gốm sứ

Trong quy trình sản xuất đèn ngủ đẹp bằng gốm sứ, nghệ nhân làm gốm thường quen sử dụng cách chế tạo men theo phương pháp ướt. Phương pháp này được thực hiện bằng cách cho nguyên liệu đã nghiền lọc kĩ rồi trộn đều với nhau, sau đó khuấy tan trong nước và đợi đến khi lắng xuống thì loại bỏ phần nước trong ở trên và bã đọng ở dưới đáy để chỉ lấy các “dị” lơ lửng ở giữa. Đây chính là lớp men bóng để phủ bên ngoài đèn phòng ngủ cao cấp.

Ý nghĩa của hình hoa sen được vẽ trên thân chiếc đèn ngủ đẹp bằng gốm sứ là gì?

Trong Phật giáo hoa sen được biết đến với sự tinh khiết thức tỉnh và trung thành bởi vì nó mọc lên từ những vùng nước bùn lầy hôi bẩn. Xong, lại giữ được bản thân hoàn toàn trong sạch. Trong thần thoại ai cập hoa sen được xem như một dấu hiệu của sự tái sinh với việc phá vỡ bể mặt nước mỗi buổi sáng cũng gửi lên ước muốn vươn lên đón ánh nắng mặt trời dạo này Liên tưởng đến sự giác ngộ hoặc khả năng nhận ra  Phật tính của con người. 

Vì vậy hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao thoát tục sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết. Khi trưng bày các vật phẩm trong nhà như bức tranh hoa sen, cành sen... thì sẽ khiến cho không gian trở nên ấm cúng thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn. đèn ngủ đẹp bằng gốm sứđèn ngủ đẹp bằng gốm sứ

Bên cạnh đó khi trưng một chiếc đèn ngủ đẹp bằng gốm sứ vẽ hình hoa sen cũng có tác dụng điều hòa khí Vượng tăng cường những nguồn năng lượng về sức khỏe cho ngôi nhà giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

>>>Xem ngay Đèn phòng ngủ cao cấp giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn

 

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi