Giá tượng Phật Di Lặc bằng sứ

Giá tượng Phật Di Lặc bằng sứ

Giá tượng Phật Di Lặc bằng sứ

Mã sản phẩm: 7525

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Tượng Di Lặc

Loc theo: Gốm sứ phong thủy

Giá bán: 2,500,000 đ/Chiếc

Tượng Phật Di Lặc Kim Ngân Đào Thủ

- Chiều dài: 500 mmm
- Chiều rộng: 300 mm
- Chiều cao: 450 mm

Tượng Phật gốm sứ Bát Tràng 100% cao cấp chính hãng

Xem thêm

Tượng phật Di Lặc - Giá tượng Phật Di Lặc bằng sứ

Một trong những nét văn hóa lâu đời của người Việt từ xưa đến nay đó là văn hóa thờ tượng phật trong nhà. Với niềm tin rằng nếu thờ tượng phật sẽ mang đến may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ. Một trong những loại tượng phật đang được nhiều người tìm mua cho gia đình mình hiện nay là tượng phật Di Lặc. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về tượng phật Di Lặc cũng như giá của tượng phật Di Lặc bằng sứ như thế nào.

Tượng phật Di Lặc từ xưa đến nay luôn là một biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Các tượng phật Di Lặc được biết đến với những vẻ ngoài mập mạp tượng trưng cho sự sung túc, thường đi chân đất, một số tượng thì tay còn có cầm theo túi vải hoặc cầm hồ lô và cành đào chúng tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và phát tài đến cho gia chủ. Khuôn mặt của các tượng phật Di Lặc luôn trong tư thế cười sản khoái, hoan hỉ và vô cùng nhân hậu những điều này cũng với mong muốn luôn luôn mang đến niềm vui, hạnh phúc cho gia chủ. Chính vì điều này mà các tượng phật Di Lặc còn được gọi thân thương với tên gọi là Phật cười.

Tượng phật Di Lặc bằng sứ

Tượng phật Di Lặc bằng sứ

Ý nghĩa của những bức tượng phật Di Lặc bằng sứ

Theo Phật giáo thì Phật Di Lặc là vị phật được kế thừa từ Phật Thích Ca Mâu Ni. Phật Di Lặc xuất hiện trên trái đất với mục đích giáo hóa chúng sinh bằng khả năng giúp mọi chúng sinh giác ngộ hoàn toàn hướng về cái thiện và tránh xa cái ác. Ngoài ra Phật Di Lặc cũng được coi là một trong những vị Phật sẽ mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho mọi người khắp thế gian.

Những lưu ý khi bạn thờ Tượng phật Di Lặc

Với mục đích tâm linh cao thì việc mua tượng Phật Di Lặc và đặt vào đúng vị trí cũng như đúng với phong thủy của mỗi gia đình cũng vô cùng quan trọng. Các tượng phật Di Lặc nên được đặt ở các địa điểm có nhiều ánh sáng nhất trong nhà, đặt biệt không được đặt các Tượng phật Di Lặc cạnh nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng bếp những nơi có độ ẩm cao và phong thủy không hợp với phong thủy của Tượng Phật Di Lặc. Các địa điểm thường đặt tượng phật Di Lặc là phòng khách hoặc chỗ bàn thờ của gia đình,…

Giá tượng phật Di Lặc bằng sứ, mua tượng phật Di Lặc bằng sứ ở đâu là tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các loại tượng Phật Di Lặc.  Các loại tượng Phật Di Lặc được làm với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đồng, đá hoặc bằng gốm sứ. Một trong những địa điểm chuyên sản xuất các loại tượng phật Di Lặc bằng sứ và bằng gốm nổi tiếng đó là làng gốm Bát Tràng vì các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn có độ bền cao, không bị bay màu theo thời gian đồng thời có những kiểu dáng vô cùng phong phú và đa dạng, thu hút thị yếu của những người có nhu cầu.

Mỗi một tượng Phật Di Lặc bằng sứ được mỗi nghệ nhân thả hồn và đặt tâm huyết vào mỗi sản phẩm nên các sản phẩm cho ra đều có hồn và được tạo ra một cách tỉ mỉ và tinh xảo nhất đây là những điều mà các loại tượng phật bằng gỗ không có được.

Một điều quan trọng mà bạn nên chọn mua sản phẩm tượng Phật Di Lặc bằng sứ đó là chúng không bị mối mọt, các loại côn trùng phá hoại và ít chịu ảnh hưởng của các điều kiện môi trường bên ngoài.

Tất cả các tượng phật Di Lặc đều được nung với nhiệt độ 1250 độ C nên chúng rất bền và cứng, màu sắc tinh xảo nhờ vào lớp men được phủ bên ngoài các tượng đồng thời chúng cũng giúp cho việc lau chùi trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Giá của Tượng phật Di Lặc bằng sứ như thế nào?

Hiện nay trên thị trường Tượng Phật Di Lặc bằng sứ đang được bán ở nhiều nơi với mức giá cũng khá đa dạng tùy thuộc vào chất lượng, nguyên liệu làm ra cũng như kích cỡ của từng loại tượng như thế nào mà giá của từng loại sẽ khác nhau.

Giá tượng Phật Di Lặc bằng sứ hiện nay giao động từ 1 triệu đến hàng chục triệu. Sau đây là giá của một số loại tượng phật Di Lặc bằng sứ đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

  • Tượng Phật Di Lặc cưỡi rồng cao 70cm sử dụng men rạn cổ có giá là 4.800.000 đồng.
  • Tượng phật Di Lặc ngồi bệ đá men rạn cao 60cm có giá là 2.600.000 đồng
  • Tượng phật Di Lặc kéo túi lộc mẫu cao 40 cm có giá là 1.500.000 đồng.
  • Tượng phật Di Lặc gánh tiền đào có giá là 1.850.000 đồng.
  • Tượng phật Di Lặc ngồi cá chép hóa rồng có giá là 1.950.000 đồng.
  • Tượng phật Di Lặc phú quý ngồi bệ đá men xanh cao 50cm có giá là 1.850.000 đồng.
  • Tượng phật Di Lặc gánh tiền cưỡi long quy cao 70 cm có giá là 4.980.000 đồng.

Với ý nghĩa tâm linh tượng trưng cho sự may mắn đem đến phú quý và phát tài cho gia chủ thì nhu cầu trưng Tượng Phật Di Lặc bằng sứ ngày càng nhiều. Để biết thêm nhiều hơn thông tin về các loại tượng phật Di Lặc bằng sứ và giá Tượng Phật Di Lặc bằng sứ hiện nay bạn có thể truy cập vào trang web http://gomsubattrang.vn.

Xem ngay địa chỉ mua tượng phật Di Lặc bằng gốm đẹp nhất giá rẻ nhất Tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn