Tượng Di Lặc bằng sứ

Tượng Di Lặc bằng sứ

Tượng Di Lặc bằng sứ

Mã sản phẩm: 7577

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Tượng Di Lặc

Loc theo:

Giá bán: 5,500,000 đ/Chiếc

Phật Di Lặc cưỡi cá chép hóa rồng men rạn cổ

- Chiều dài: 700 mmm
- Chiều rộng: 400 mm
- Chiều cao: 700 mm

Tượng Phật bằng gốm sứ Bát Tràng 100% cao cấp chính hãng

Xem thêm

Tượng Di Lặc bằng sứ - Biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và bình an

Theo quan niệm văn hóa tâm linh từ lâu đời của Người Việt Nam thì văn hóa đồ tượng trong nhà với mong muốn cầu bình an và hạnh phúc đến cho gia đình. Một trong những loại tượng được nhiều người tin tưởng đó là tượng Di Lặc bằng sứ.

Phật Bồ Tát Di Lặc được xem là vị Phật cuối cùng xuất hiện trên trái đát này và là vị phật kế thừa cho phật Thích Ca Mâu Ni. Hiện nay tượng phật Di Lặc bằng sứ được xuất hiện ở nhiều nơi với mong muốn cầu may mắn như: Nhà riêng, cửa hàng, khách sạn, chùa chiền,…. Bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin về ý nghĩa cũng như giá một số loại tượng Phật Di Lặc bằng sứ đang được nhiều người sử dụng hiện nay.

Một số thông tin về tượng phật Di Lặc bằng sứ

Trong các loại tranh thì tượng Phật Di Lặc thường xuất hiện trong tư thế ngồi dưới ngai vàng, chân bắt chéo nhau hoặc đặt chân xuống sàn với mục đích muốn nói là Phật luôn sẵn sàng đứng dậy khi giáo hóa chúng sinh. Phật Di Lặc được biết đến là một hình ảnh tuấn tú và thường mặc những trang phục hoàng gia của Ấn Độ.

Hình ảnh phật Di Lặc

Hình ảnh phật Di Lặc

Riêng ở các nước Đông Nam ă thì hình ảnh Phật Di Lặc mang dáng vẻ mập mạp, với nụ cười luôn nở trên mặt, hiền hòa, bụng phơi ra và một số tượng thì luôn có trẻ con ở xung quanh. Đồng thời hình ảnh của phật Di Lặc còn gắng với hình ảnh là mang túi vải bên mình và luôn tươi cười vui vẻ.

Ý nghĩa của hình ảnh Tượng Phật Di Lặc bằng sứ

Tượng phật Di Lặc

Tượng phật Di Lặc

Phật Di Lặc luôn luôn là đặc trưng của sự hạnh phúc và may mắn trong phong thủy vì Phật Di Lặc còn được biết với tên gọi khác là “Phật Cười”. Nếu bạn đang đặt phật trong nhà mình thì tâm lý là sẽ xua tan những mệt mỏi và buồn phiền áp lực và căng thẳng mà con người gặp phải hằng ngày.

Chỉ cần nhìn ngắm nụ cười của phật Di Lặc có thể giúp bạn xua tan những mệt mỏi và buồn phiền. Việc xoa bụng phật luôn được cho rằng là sự may mắn và tốt lành sẽ đến.

Phạt Di Lặc được xem là biểu tượng của sự hài hòa và niềm vui vô tư lự, sự an cư thịnh vượng, Phật Di Lặc còn gắn với sự giàu sang và sung túc thông qua các hình ảnh như đồng tiền, thỏi vàng, hoặc hồ lô là biểu tượng cho sức khỏe và sự thịnh vượng cũng như là niềm vui hân hoan trong cuộc sống mà biểu tượng Phật Di Lặc mang đến.

Xoa bụng tượng Phật Di Lặc sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho bạn

Xoa bụng tượng Phật Di Lặc sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho bạn

Cách bạn trưng bày tượng Phật Di Lặc bằng sứ

Việc bày tượng phật Di Lặc trong nhà như thế nào cũng vô cùng quan trọng đối với phong thủy của mỗi gia đình. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đặc và trưng bày tượng phật trong nhà. Nhiều nhà phong thủy hiện nay nên khuyên tượng Phật Di Lặc nên đặt ở độ cao khoảng 1m và nhìn thẳng ra ngoài trước cửa chính. Với ý nghãi là vị trí này sẽ khiến cho toàn bộ khí vào trong nhà thành nguồn năng lượng tốt nhất. Ngoài ra bạn còn thể đặt Tượng Phật Di Lặc ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc 1 góc xa nhất của phòng và đối mặt với cửa chính của bạn.

Việc bạn đặt tranh hoặc tượng Phật Di Lặc bằng sứ ở cung Đông của ngôi nhà hay phòng khách để tạo ra sự hòa hợp và không khí cho cả gia đình đồng thời hóa giải mọi rắc rối và cãi cọ của gia chủ.

Việc trưng bày tượng Phật Di Lặc bằng sứ giúp cho gia chủ tăng sự may mắn tài lộc và đem đến sự thành công và phát tài cho gia chủ.

Tượng phật Di Lặc với các em bé xung quanh

Tượng phật Di Lặc với các em bé xung quanh

Giá của các loại tượng Phật Di Lặc bằng sứ hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm chuyên sản xuất và cung cấp các loại tượng phật Di Lặc. Đặt biệt các sản phẩm của làng gốm Bát Tràng luôn tạo cho khách hàng niềm tin về chất lượng cũng như mẫu mã độ bền của sản phẩm. Dưới đây là các loại tượng phật Di Lặc đang được nhiều người tìm mua và sử dụng cho gia đình hiện nay:

  • Tượng Phật Di Lặc cưỡi rồng cao 70cm sử dụng men rạn cổ có giá là 4.800.000 đồng.
  • Tượng phật Di Lặc ngồi bệ đá men rạn cao 60cm có giá là 2.600.000 đồng
  • Tượng phật Di Lặc kéo túi lộc mẫu cao 40 cm có giá là 1.500.000 đồng.
  • Tượng phật Di Lặc gánh tiền đào có giá là 1.850.000 đồng.
  • Tượng phật Di Lặc ngồi cá chép hóa rồng có giá là 1.950.000 đồng.
  • Tượng phật Di Lặc phú quý ngồi bệ đá men xanh cao 50cm có giá là 1.850.000 đồng.
  • Tượng phật Di Lặc gánh tiền cưỡi long quy cao 70 cm có giá là 4.980.000 đồng

Tượng phật Di Lặc cưỡi cá chép hóa rồng

Tượng phật Di Lặc cưỡi cá chép hóa rồng

Với những nguồn thông tin trên chắc chắn bạn cũng sẽ đang mong muốn có một bức tượng phật Di Lặc trong phòng khách nhà mình. Mọi thông tin chi tiết hơn về các loại sản phẩm tượng Phật Di Lặc bằng sứ bạn có thể truy cập vào trang web http://gombattrang.vn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn