Tượng Di Lặc đẹp - Phật Di Lặc hoan hỉ

Tượng Di Lặc đẹp - Phật Di Lặc hoan hỉ

Tượng Di Lặc đẹp - Phật Di Lặc hoan hỉ

Mã sản phẩm: 0342

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Tượng Di Lặc

Loc theo: Gốm sứ phong thủy

Giá bán: 2,200,000 đ/Chiếc

Kích thước của Tượng

- Chiều dài: 500 mmm
- Chiều rộng: 300 mm
- Chiều cao: 503 mm

Tượng Phật Di Lặc bằng gốm sứ Bát Tràng 100% cao cấp chính hãng

Xem thêm

Phật Di lặc gốm sứ Bát Tràng, biểu tượng quen thuộc trong đời sống người Việt từ xưa đến nay. Cùng tìm hiểu ý nghĩa tượng Phật Di Lặc qua bài viết “ Tượng Di Lặc đẹp - Phật Di Lặc hoan hỉ “.

Thờ Phật là tín ngưỡng của không chỉ người Việt chúng ta mà còn của tất cả các quốc gia theo đạo Phật nói chung. Những vị Phật luôn mang đến sự uy nghiêm, linh thiêng và nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Bài viết sau chúng ta cùng tìm hiểu về Phật Di Lặc, vị Phật thứ 5 trong Phật Giáo, ý nghĩa, cách sắp đặt sao cho hợp phong thủy, bản mệnh chủ sở hữu cũng như địa chỉ cung cấp tượng Di Lặc đẹp - Phật Di Lặc hoan hỉ đảm bảo, chất lượng.

Tượng Di Lặc đẹp - Phật Di Lặc hoan hỉ 1

Phật Di Lặc, biểu tượng của niềm vui và may mắn trong cuộc sống

Về Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là vị Phật đứng thứ 5 trong Phật Giáo. Vị Phật được dân gian truyền miệng là có cơ thể rất khỏe mạnh với hình ảnh mập mạp, đi chân đất, áo không kín mà để hở bụng căng tròn, khuôn miệng luôn tươi cười sảng khoái.

Về tính tình của Phật Di Lặc được miêu tả là không kém so với thân hình. Cụ thể là cách nói năng vô định, thói quen ngủ tùy ý, trên tay thường cầm gậy như ý hoặc thỏi vàng hoặc túi vải,.., trên cổ đeo một chuỗi tràng hạt,.. Tràng hạt có 3 loại là 108 hột, 54 hột và 18 hột. 108 hột tượng trưng cho phiền não. 18 hột tượng trưng cho 18 vị La hán hay còn gọi là 18 vị Vương tử trong kinh Pháp Hoa hay Thập bát giới cần tiêu trừ.

Tượng Di Lặc đẹp - Phật Di Lặc hoan hỉ 2

Phật Di Lặc với nụ cười bất diệt, là tượng trưng cho hạnh phúc của con người trên khắp thế gian

Phật Di Lặc tượng trưng cho hạnh phúc của con người trên khắp thế gian. Nếu bạn thờ cúng Phật Di Lặc trong nhà tức là gia đình bạn sẽ nhận được hạnh phúc, tài lộc và thật nhiều may mắn. Chính bởi trên môi Phật luôn có nụ cười thường trực, tượng trưng cho sự tươi vui nên Phật Di Lặc xuất hiện ở mọi nơi trong đời sống của con người.

Theo ý tưởng của con người mà có nhiều bức tượng Di Lặc với đa dạng kiểu dáng được chế tác ra. Có thể lấy thí dụ như tượng Di Lặc bằng gốm sứ, tượng Di Lặc bằng gỗ, tượng Di Lặc ngũ phúc, tượng Phật Di Lặc vác cành đào, tượng Phật Di Lặc ngồi dưới gốc đào, tượng Di Lặc ngồi dưới gốc tùng,..

Tượng Di Lặc đẹp - Phật Di Lặc hoan hỉ 3

Phật Di Lặc bằng sứ men rạn tay cầm gậy như ý

Tượng Di Lặc đẹp - Phật Di Lặc hoan hỉ

Bức tượng Di Lặc bằng gốm sứ Bát Tràng 100 % cao cấp. Tượng được chế tác với hình ảnh tay phải cầm hạt ngọc cá chép, cổ đeo chuỗi tràng hạt, nét đặc trưng của nhà Phật, tay trái đeo xâu tiền. Kích thước của tượng là chiều dài: 500 mm, chiều rộng 300 mm, chiều cao: 503 mm.

Tượng mang ý nghĩa không còn phiền muộn và đạt được mọi điều như ý, mang đến nhiều tài lộc cho người sở hữu. Sự kết hợp với cá chép, linh vật phong thủy giúp chiêu tài khí, mang tới may mắn. Đồng thời chuỗi tràng hạt đeo trên cổ cũng ngụ ý rằng mọi phiền muộn sẽ được đẩy lùi.

Tượng chất liệu gốm Bát Tràng tráng men sáng đẹp, bền bỉ theo thời gian. Không những làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của bạn mà còn mang tới nhiều điều may mắn, tốt đẹp.

Tượng Di Lặc đẹp - Phật Di Lặc hoan hỉ 4

Tượng Phật Di Lặc hoan hỉ tay cầm hạt ngọc như ý cá chép xóa tan mọi phiền não, mang tới nhiều may mắn và tài lộc

Một số vị trí đặt tượng phù hợp

Bạn có thể đặt tượng ở hướng Đông Nam tức thuộc cung Thiên Lộc nhằm mang tới tiền tài, tăng thêm bạn, giảm bớt thù và giúp thăng tiến nhanh trong công việc. Nếu đặt ở hướng Tây Bắc tức thuộc cung Quý Nhân ngụ ý phàm làm việc gì bạn cũng sẽ được người trợ giúp, công việc luôn thuận lợi. Nếu bạn đặt tượng ở hướng cửa chính tức thuộc cung Sinh Khí, sẽ mang lại sức khỏe dồi dào. Còn nếu bạn đặt ở bàn học hay bàn làm việc sẽ giúp học hành, thi cử đỗ đạt, công thành danh toại.

Tượng Di Lặc đẹp - Phật Di Lặc hoan hỉ 6

An Trường Lộc, địa chỉ cung cấp tượng Phật Di Lặc bằng gốm sứ Bát Tràng uy tín, chất lượng, giá tốt

Địa chỉ cung cấp tượng Di Lặc đẹp - Phật Di Lặc hoan hỉ gốm sứ Bát Tràng uy tín, chất lượng ?

Gốm sứ thủy tinh An Trường Lộc, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ 100 % có nguồn gốc từ Bát Tràng. An Trường Lộc cung cấp tượng Phật Di Lặc đa dạng kiểu dáng. Bên cạnh sản phẩm tượng gốm sứ thì đơn vị còn cung cấp những sản phẩm chất lượng khác như ấm chén Bát Tràng, tranh gốm sứ Bát Tràng, ly sứ hay cốc sứ Bát Tràng, đồ thờ cúng Bát Tràng,..

An Trường Lộc có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đơn vị tự tin mang tới sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng.

Mua tượng Di Lặc đẹp - Phật Di Lặc hoan hỉ, mua tại An Trường Lộc. Để liên hệ với đơn vị, bạn hãy truy cập: www.gomsubattrang.vn hoặc gọi tới số điện thoại đường dây nóng để được hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi: 0941 966 879 hoặc 0466 807 868.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn