Tượng Di lặc Phật vương

Tượng Di lặc Phật vương

Tượng Di lặc Phật vương

Mã sản phẩm: 0395

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Tượng Di Lặc

Loc theo:

Giá bán: 2,000,000 đ/Chiếc

Tượng Phật Di Lặc Trường Thọ

- Chiều dài: 500 mmm
- Chiều rộng: 300 mm
- Chiều cao: 450 mm

Tượng Phật gốm sứ Bát Tràng 100% cao cấp chính hãng

Xem thêm

Tượng Di lặc Phật vương

Tượng Di Lặc gốm sứ bát tràng là một món đồ được rất nhiều người quan tâm. Nó thể hiện được tín ngưỡng cũng như niềm hi vọng của con người vào Đức Phật

Việc thờ Phật và có cho gia đình mình một bức tượng Phật đã là một phong tục rất quen thuộc của người dân Việt Nam ta đặc biệt là với những ai theo tín ngưỡng thờ Phật cùng với ý nghĩa tốt đẹp trong phong thuỷ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc 1 số thông tin quan trọng về những chiếc Tượng Di lặc Phật vương.

Hình ảnh của Tượng Di Lặc Phật Vương

Tướng mạo tượng gỗ Di Lặc ngày nay  hơi khác xưa một chút chúng được miêu tả với hình ảnh cơ thể khỏe mạnh, to lớn có sức khỏe mập mạp, áo mặc hở bụng căng tròn, đi chân đất bàn chân trông thật to lớn và mạnh mẽ như kiểu đội trời chân đạp đất đúng hình ảnh của nam nhân đại trượng phu. Tính tình Di Lặc Phật Vương cũng được miêu tả một cách kỳ lạ không kém gì so với thân hình, sự nói năng cũng rất vô định, thích ăn thì ăn thích ngủ ở đâu thì ngủ người thường cầm trên tay một cây gậy khá lớn và mang theo một chiếc túi vải có thể để đựng những thức ăn đồ ăn được cho sau đó phân phát lại cho những người khác những người nghèo đói hơn và khổ hơn mình rất nhiều.

Tượng Di Lạc Phật Vương

Tượng Di Lạc Phật Vương

Ý nghĩa của tượng Di Lặc Phật Vương và công dụng trong đời sống

 Nhắc đến tượng Di Lặc Phật Vương là ta đang nhắc đến truyền thống tín ngưỡng tín và thờ Phật Giáo của nhân dân ta. Đó là niềm tin hy vọng và những ước muốn cuộc đời được sống tươi trẻ mạnh khoẻ ấm no hạnh phúc muôn đời. Tín ngưỡng này là một phong tục tập quán tốt đẹp của dân ta và là nơi lưu giữ những truyền thống, những văn hoá nghìn năm lịch sử.

Tượng Di lặc Phật Vương được dùng như một nét đẹp , một món đồ trang trí có nhiều tính thẩm mỹ và ý nghĩa vô cùng cao. Chính vì thế, bức tượng này đang là loại hot trên thị trường hiện nay.

Ý nghĩa phong thuỷ của tượng Di Lặc Phật Vương :

Bức tượng này là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật Giáo dân gian đặc biệt nó chiếm đa số sự yêu thích vì vẻ yên bình hạnh phúc của tượng phật giáo. Di lặc Phật Vương là biểu tượng vững mạnh cho sự hạnh phúc vui vẻ và hoan hỉ của con người ta . Hình Ảnh Phật Di Lặc Được khắc họa một cách dân giã qua những ông lão hiền lành tiều phu khi đang cười : Phật cười, Phật Bế các bé, Phật ngủ,... Hình Tượng Phật Di Lặc hiện nay thực sự đang là một sự lựa chọn của đông đảo rất nhiều người. Người ta khá dễ dàng bắt gặp hình tượng Phật Di Lặc với nụ cười thân thiện tươi tắn rạng rỡ trên môi, thân hình mập mạp to béo đồ sộ và tướng ngồi vô cùng thoải mái, an nhàn và ung dung vô cùng tự tại được trưng bày trong phòng khách của mỗi gia đình và trong các chùa chiền, một số địa điểm công cộng hay địa điểm nổi tiếng.

 Người ta tin rằng, đặt tượng di lặc phật Vương trong nhà sẽ mang lại sự may mắn cùng niềm vui, hạnh phúc và sự giàu có cũng như sức khỏe tốt. Để tăng thêm sự gần gũi của tượng Phật di lặc và cũng như tạo ra sự đa dạng trong phong cách thiết kế có rất nhiều các sản xuất tượng như bằng men sứ, gốm hay là bằng gỗ. Tuỳ mỗi hình dáng chất liệu sẽ toát lên những dáng vẻ và ý nghĩa biểu tượng khác nhau nên bạn đọc có thể tha hồ lựa chọn những mẫu mã thích hợp.

Tượng Di Lạc Phật Vương 2

Tượng Di Lạc Phật Vương để phòng khách

Vậy nên lựa chọn mua tượng Phật Di lặc phật vương ở đâu ?

Nếu như bạn đang thích một bức tượng phật di lặc phật vương bằng sứ, gốm men thì đây chắc chắn là những gợi ý nho nhỏ dành cho các bạn :

  • Làng Gốm Bát Tràng : Làng gốm bát tràng là thiên đường của gốm sứ hà thành. Nơi đất là kết tinh cũng như là tinh hoa của đất trời gốm. Ở đây bạn có thể tìm thấy Tượng Di lặc Phật Vương một cách dễ dàng mà không quá đắt so với giá thành trên thị trường. Mẫu mã đẹp, chất lượng tuyệt vời cùng với sự điêu khắc tinh tế của nghệ nhân làng gốm đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời mang ý nghĩa dân gian và phong thuỷ cực tốt cho con người ta. Vì vậy nếu như ai đó có ý định lựa chọn một sản tượng phật  phẩm tuyệt vời từ Gốm Bát Tràng thì đây chắc chắn là điều bạn lựa chọn.
  • Gốm sứ toàn diện: Đây là cửa hàng gốm sứ tiện lợi ở đất nước ta vì loại sản phẩm nào cũng có. Bạn đọc có thể tìm thấy trong tích tắc những hình ảnh gốm sứ của tượng phật di lặc một cách dễ dàng. Nơi đây có những chiếc tượng phật gắn liền với đời sống nhân dân Việt Nam ta qua bao thế kỷ.

Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu và mua cho mình một chiếc tượng di lặc phật vương bằng men sứ thì hãy tìm ngay trang web http://www.gomsubattrang.vn/ để biết thêm một cách chi tiết về giá thành và chất lượng của chiếc tượng phật. Trên đây là một số thông tin quý báu về tượng phật cũng như địa chỉ mua tượng di lặc phật vương, chúng tôi hi vọng rằng những chiếc thông tin tượng phật trên sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết thêm và giúp ích cho bạn đọc hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn