Tượng Di Lặc sứ đẹp

Tượng Di Lặc sứ đẹp

Mã sản phẩm: DY5039

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Tượng Di Lặc

Loc theo: Gốm sứ phong thủy

Giá bán: 13,000,000 10,400,000 đ/Chiếc
-20%

Tượng Di Lặc sứ đẹp: 

Chiều cao: 35cm

Chiều ngang: 27cm 

Đóng gói bìa cứng cao cấp 

GỐM SỨ BÁT TRÀNG CAO CẤP, CAM KẾT CHÍNH HÃNG, VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN 

Xem thêm

Tượng Di Lặc sứ đẹp

         Tượng Di Lặc bằng sứ là sản phẩm cao cấp mang đặc trưng của thương hiệu gốm Bát Tràng. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật phẩm để tăng vượng khí thì đừng bỏ qua mẫu tượng Di Lặc sứ đẹp cao cấp giá rẻ dưới đây. 

Tượng Di Lặc sứ đẹp cao cấp, chính hãng, thiết kế độc đáo

Tượng Di Lặc sứ đẹp cao cấp, chính hãng, thiết kế độc đáo 

Tượng Phật Di Lặc men rạn cao cấp độc đáo 

Men rạn là một trong những loại men gốm sứ hiện nay. Được xuất hiện muộn nhưng chắc chắn không thể phủ nhận sức hút lớn của nó. Bởi những vẻ đẹp tuyệt tác, giá trị tâm linh, tinh thần của người Việt. Nó có vẻ đẹp độc đáo tạo thành bởi những điểm rạn nhỏ hình lục giác, tứ giác, mạng nhện… hoàn toàn không trùng lặp nhau. Được nung ở nhiệt độ 1300 độ C. Thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã, tinh xảo, giữ được nét cổ điển chính là điểm cộng lớn mà mọi người lựa chọn. Men rạn đem đến nét cổ điện và sự độc đáo. Chính nhờ điều này mà mặt hàng này trở nên độc đáo nổi bật và khác hẳn với gốm thông thường.

Thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã, tinh xảo, giữ được nét cổ điển

Thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã, tinh xảo, giữ được nét cổ điển

Tượng Di Lặc sứ đẹp thu hút năng lượng giàu sang phú quý 

Bên cạnh giúp xua tan tiêu cực, tinh thần luôn vui vẻ, lạc quan, phấn chấn. Tượng Phật Di Lặc còn giúp thu hút tài lộc. Tiền bạc của bạn luôn đầy ắp, vượng khí dồi dào, cuộc sống giàu sang phú quý. Với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty, các chính trị gia… đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch. Hình ảnh của Phật cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.

Tượng Di Lặc thu hút năng lượng tích cực, giải hóa nỗi buồn thành niềm vui

Tượng Di Lặc thu hút năng lượng tích cực, giải hóa nỗi buồn thành niềm vui 

 Ai hợp với thờ tự Phật Di Lặc 

Hiện nay chưa có bất kỳ quy định về việc ai hợp thờ tự Phật Di Lặc. Vì vậy mọi người đều có thể đặt tượng Di Lặc trên bàn thờ ông Địa của gia đình mình. Điều quan trọng chính là lòng thành tâm và tấm lòng của bản thân. Theo một số quan niệm Phật Di Lặc bằng gốm rất hợp với những người mệnh Thổ. Những người mệnh Thổ thờ Phật Di Lặc sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Tuy nhiên trong quan niệm Phật Giáo, Đức Phật luôn ở khắp muôn nơi ban cái thiện đến mọi người. Chính vì vậy tượng Phật Di Lặc sẽ phù hợp với tất cả mọi người. Miễn sao bạn thờ thần với lòng thành tâm và bằng tấm lòng của mình. 

>>>Xem ngay tượng Phật Di Lặc ý nghĩa Cao cấp tại đây

Sở hữu ngay tượng Phật Di Lặc cao cấp, thiết kế đẹp, có ý nghĩa phong thủy cho gia đình bạn! Hãy liên hệ trực tiếp Hot line: 0941.966.879  - 0766186879 để được tư vấn giá tốt và các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn

 

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi