Bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng

Bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng

 

[Giá rẻ nhất] với bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng vẫn luôn được mọi người, mọi nhà tin tưởng lựa chọn vì bát đĩa Bát Tràng có độ bền về tính thẩm mỹ và cả chất lượng. Đó cũng là những tiêu chí cơ bản của đồ gốm Bát Tràng. 

Bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng

Làm thế nào để có thể chọn lựa được bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng đẹp, sang trọng, cao cấp đảm bảo chất lượng mà đúng giá cho gia đình. Nếu bạn đang cân nhắc thì có thể đọc những tiêu chí ở dưới đây để có thể tự tin mua đúng hàng gốm sứ Bát Tràng. 

Bộ bát đĩa bát tràng mầu trắng

Bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng

Vai trò của Bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng

Bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của làng gốm sứ Bát Tràng- một làng nghề được chứng nhận làng nghề truyền thống về đồ gốm sứ. 

Từ xưa đến này đồ gốm sứ Bát Tràng có tiếng chất lượng, có tính thẩm mỹ cao, thậm chí còn mang nhiều ý nghĩa. Do vậy, bộ bát đĩa Bát Tràng cũng không ngoại lệ, chúng có vai trò quan trọng đối với các gia đình Việt, trở nên một dụng cụ cần thiết trong các gia đình. 

Bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng vô cùng đặc biệt, nó tôn lên vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, thanh mát khi sử dụng. Khi sử dụng bộ bát đĩa này mọi người có cảm nhận ăn uống được ngon hơn, thú vị hơn bởi vì hình thức cũng quyết định đến rất nhiều cảm nhận của con người. 

Nên bát đĩa Bát Tràng nhanh chóng chiếm được tình cảm và sự yêu quý của đại đa số các gia đình Việt và cả các bạn bè nước ngoài. 

Những lý do khiến ta không thể bỏ qua bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng

Sản phẩm an toàn với sức khỏe 

Khi nhắc tới các sản phẩm của Bát Tràng thì mọi người đều rất yên tâm về chất lượng vì nó an toàn. Toàn bộ các sản phẩm đều sản xuất bằng nguyên liệu tự nhiên không độc hại, không sử dụng các chất hóa học khi tráng men để tránh gây phản ứng với đồ ăn mà ảnh hưởng tới sức khỏe con người. 

Chất lượng sản phẩm tốt 

Để sản xuất ra bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng các nghệ nhân sử dụng nguyên liệu đất sét nung trên nền nhiệt thích hợp. Sản phẩm tạo ra có đặc tính không bị phai, không bị chảy, không dễ nứt khi bị sốc nhiệt. 

Đặc biệt, đối với những gia đình có trẻ nhỏ thường rất thích sử dụng bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng vì nó bền, có độ nhám khi cầm lên chắc tay hơn và khó bị sứt mẻ nên ít nguy hiểm hơn bát thông thường.

Bộ bát đĩa bát tràng mầu trắng sứ sach an toàn

Bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng chất lượng cao

Tính thẩm mỹ cao

Những gì đơn giản thường không bao giờ bị lỗi mốt. Với bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng cao cấp toát lên sự sang trọng, lịch sự mà rất nhiều người thích.

Bộ bát đĩa còn được thiết kế và sáng tạo phong phú với những họa tiết, hoa văn nổi bật đem lại ấn tượng cho người sử dụng. Những đường nét hoa văn sắc sảo mà có phần thân thuộc với cuộc sống bình dị của người Việt Nam. 

Giá thành sản phẩm hợp lý

Nhờ đặc tính bền bỉ của sản phẩm nên quý khách hàng mà mua bát đĩa Bát Tràng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì ít khi phải thay mới. Ngoài ra, sản phẩm còn đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng với các mức giá từ tầm trung đến cao cấp. Dù là sản phẩm ở mức độ nào thì những tính chất cơ bản đều được chú trọng cả.

Như vậy, nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái thì quyết định mua bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng là vô cùng sáng suốt và thông minh. 

Bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng thường có những gì?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình sẽ chọn lựa bộ bát đĩa nhiều hay ít. Nhưng về cơ bản bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng tại gốm sứ Bát Tràng sẽ bao gồm những món đồ sau đây: 

Bát đựng cơm thường có 6-10 cái.

Các loại đĩa: đĩa tròn, đĩa đựng salad, đĩa vuông và các dạng khác nữa thường 6 cái, đĩa bầu dục để lấy đồ xào có 2 cái.

Bát lớn đựng canh: 2 cái.

Âu đựng cơm: 1 cái.

Bát con chứa gia vị để chấm: 2 cái

Đấy là bộ bát đĩa có sẵn, nếu quý khách hàng có nhu cầu cao hơn có thể yêu cầu sản xuất như ý.

Bộ bát đĩa bát tràng màu trắng nhiều mẫu đẹp tha hồ lựa chọn 

Bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng đẹp xuất sắc

Chọn mua bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng cần lưu ý gì?

Hiện nay, bộ bát đĩa Bát Tràng vẫn bị nhái vì các bạn biết rằng sản phẩm này ai cũng biết đến với chất lượng tuyệt vời mà chúng đem lại như nào rồi. Vì vậy, quý khách muốn chọn mua sản phẩm bát đĩa Bát Tràng màu trắng chính thống cần biết những điểm sau:

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: Sản phẩm bát đĩa gốm sứ của Việt Nam có cơ sở sản xuất rõ ràng không mờ mịt và thiếu thông tin như đò của Trung Quốc. Hầu hết các sản phẩm chính thống sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, thậm chí có cả cách bảo quản và cách sử  dụng sao cho đúng.

Màu sắc và họa tiết của sản phẩm: Thông thường bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng có ít họa tiết, hoa văn trang trí. Khi nhìn đồ chính thống ta thấy màu sắc rõ nét, ít màu và toàn là màu tự nhiên cơ bản để đảm bảo an toàn sức khỏe tránh hàm lượng chì nhiều.

Âm thanh sản phẩm phát ra: Muốn kiểm tra sản phẩm tốt không quý khách lấy tay hoặc que gõ lên thành, cạnh bát, đĩa. Nếu nghe âm thanh thấy trong, không chói là sản phẩm tốt còn ngược lại nếu sản phẩm kém chất lượng nghe âm thanh thấy đục vì nguyên liệu sản xuất không đồng nhất. 

Hình dáng của sản phẩm: Bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng phải có sự cân đối khi chúng ta úp 2 bát hoặc 2 đĩa cùng loại vào với nhau ta thấy khớp mới là sản phẩm chất lượng. 

Tóm lại, quý khách muốn mua bát đĩa chất lượng với giá hợp lý liên hệ tại: http://gomsubattrang.vn/.

Xem thêm:  Bộ đồ thờ bằng gốm sứ Bát Tràng có giá trị cao

Khuyến mại Hot