Giá lọ lục bình bát tràng rẻ nhất

Giá lọ lục bình bát tràng rẻ nhất

Giá lọ lục bình bát tràng rẻ nhất

Mã sản phẩm: 0017

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Lọ lục bình men rạn

Loc theo:

Giá bán: 12,000,000 10,200,000 đ/Bộ
-15%

Loại 1: 

1m4 giá 12.000.000đ  còn 10,200,000đ

Loại 2:

1m6  giá 15.000.000đ  còn 12.750.000đ

Chất liệu: Sứ  Bát Tràng cao cấp

Hàng kĩ

Loại men: Men rạn

Hoa văn: Sen hạc 

Xem thêm

Địa chỉ uy tín cung cấp giá lọ lục bình bát tràng rẻ nhất thị trường. Sản phẩm chính hãng thương hiệu Bát Tràng. Bền màu vĩnh cửu với thời gian. Bảo hành 20 năm. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật điêu khắc, tạo hình đỉnh cao và kĩ thuật làm gốm sứ điêu luyện. Sản phẩm được vẽ tay thủ công hoàn toàn 100%, nung ở 1300 độ C nên đảm bảo bền màu vĩnh viễn với thời gian, độ bền lên đến hàng chục năm, không sợ nước, không sợ lửa, không sợ ẩm mốc,... Mỗi tác phẩm được tạo ra không chỉ mang sự sáng tạo của người nghệ nhân mà còn như được thổi hồn ở từng nét vẽ họa tiết tinh xảo khiến người xem phải ngẩn ngơ như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Chim Hạc (Nhất phẩm điểu) là loài chim tiên, được coi trọng nhất trong tất cả các loài chim, biểu tượng cho điềm lành, sự may mắn, cát tường, trường thọ và hạnh phúc. Từ cổ chí kim, Hạc được ví như có đức tính của người quân tử, trong sạch thuần khiết, tiếng kêu thánh thót, trí tuệ hơn người. Không chỉ vậy, Hạc còn là một trong những loài chim sống lâu hàng đầu. Sách cổ từng viết rằng “Hạc thọ thiên tuế” (Hạc sống nghìn năm) hay “thọ bất khả lượng” (sống lâu không thể tính được). Bởi vậy mà Hạc được mệnh danh là biểu tượng cho sự trường thọ.

Sen không chỉ đẹp mà còn tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, hoàn mỹ, mọc lên từ bùn nhưng không hôi tanh mùi bùn. Dù xuất phát điểm trong hoàn cảnh khó khăn, khổ cực cũng sẽ mạnh mẽ, nghị lực phấn đấu vươn lên số phận. Trong phật giáo, đài hoa thường được làm chỗ ngồi cho chư Phật, biểu tượng cho sự trong sáng, giác ngộ, vượt qua những tham sân si đời thường. Khi hoa sen già, cánh hoa sẽ rụng xuống tạo thành búp sen, trong búp sen có chứa hạt sen. Khí búp sen héo, hạt sen rơi xuống nước tạo thành những mầm sống mới. Đây chính là hình ảnh tượng trưng cho luật nhân quả luân hồi.

Xem ngay các mẫu tượng sứ đang được rất nhiều người chọn mua tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn