Lọ lục bình bát tràng giá rẻ nhất

Lọ lục bình bát tràng giá rẻ nhất

Lọ lục bình bát tràng giá rẻ nhất

Mã sản phẩm: 0006

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Lọ lục bình men rạn

Loc theo:

Giá bán: 12,000,000 10,200,000 đ/Bộ
-15%

Loại 1: 

1m4 giá 12.000.000đ  còn 10,200,000đ

Loại 2:

1m6  giá 15.000.000đ  còn 12.750.000đ

Chất liệu: Sứ  Bát Tràng cao cấp

Hàng kĩ

Loại men: Men rạn

Hoa văn: Phúc Đức

Xem thêm

Địa chỉ uy tín bán lọ lục bình bát tràng giá rẻ nhất thị trường. Sản phẩm chính hãng thương hiệu Bát Tràng. Bền màu vĩnh cửu với thời gian. Bảo hành 20 năm. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Vẻ sang trọng của lọ lục bình bát tràng giá rẻ nhất 

Ngày xưa, lọ lục bình Bát Tràng là đồ thờ thường được đặt ở những nơi trang trọng như đình, miếu, chùa. Nhưng ngày nay, lọ lục bình Bát Tràng đã được phổ biến nhiều hơn trong các gia đình với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, để phát huy hết tác dụng của lục bình thì chúng ta cần phải hiểu hết được ý nghĩa phong thủy cũng như vị trí đặt sao cho phù hợp. Nếu hiểu sai hoặc đặt lục bình sai vị trí sẽ dẫn đến việc thất thoát về tiền bạc, sức khỏe, bỏ lỡ những cơ hội may mắn.

Từng đường nét tinh xảo của lọ lục bình bát tràng giá rẻ nhất

Từ xưa đến nay, ông bà ta thường răn dạy rằng “làm Phúc là tạo Đức” và “có Đức thì hưởng Phúc”. Phúc chỉ sự phồn thịnh, phú quý, trường thọ, an khang, yên ổn, con đàn cháu đống. Còn từ “Đức” chính là ngọn nguồn của hạnh phúc, chỉ về lối sống lương thiện, lẽ phải, tâm luôn hướng thiện, nhường nhịn, không tham lam, sân si với đời, với người. Vì vậy lọ lục bình bát tràng giá rẻ nhất không chỉ là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ, cầu cho con cháu đời đời bình an, cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc viên mãn, tròn đầy mà còn răn dạy bản thân và con cháu chú trọng tu dưỡng đạo đức, phẩm hạnh, làm những điều tốt đời đẹp đạo thì ắt việc xấu sẽ hóa lành, cả đời hạnh phúc.

Chi tiết sự tinh tế lọ lục bình bát tràng giá rẻ nhất

Vị trí thích hợp nhất để trang trí lọ lục bình Bát Tràng là hai bên cạnh ti vi hoặc hai bên hông cửa phòng khách, phòng thờ gia tiên, phòng làm việc sẽ mang lại vượng khí, bình an, sức khỏe, may mắn tài lộc, tiền bạc dư dả cho gia chủ. Bên cạnh đó, đôi lộc bình sẽ khiến không gian sống của bạn trở lên sang trọng, trang nhã, uy nghiêm, lịch sự hơn.

Xem ngay các mẫu ấm chén gốm đang được nhiều người chọn mua tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn