Ý nghĩa lọ lục bình tứ cảnh men rạn đắp kĩ vạn người mê

Ý nghĩa lọ lục bình tứ cảnh men rạn đắp kĩ vạn người mê

Ý nghĩa lọ lục bình tứ cảnh men rạn đắp kĩ vạn người mê

Mã sản phẩm: 0003

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Lọ lục bình men rạn

Loc theo:

Giá bán: 15,000,000 12,750,000 đ/Bộ
-15%

Loại 1: 

1m4 giá 15.000.000đ  còn 12.750.000đ

1m6  giá 20,000,000đ  còn 17,000,000đ

Chất liệu: Sứ  Bát Tràng cao cấp

Hàng kĩ

Loại men: Men rạn đắp nổi

Hoa văn: tứ cảnh

Xem thêm

Địa chỉ bán lọ lộc bình tứ cảnh men rạn đắp Bát Tràng siêu đẹp cao cấp, Hàng Bát Tràng chính hãng. Đảm bảo chất lượng. Giá cả cạnh tranh. Xử lý được cả những đơn hàng với số lượng lớn. Miễn phí ship hàng.

Lọ lục bình tứ cảnh men rạn đắp kĩ vạn người mê có bốn mặt là bốn bức tranh vẽ Tùng – Trúc – Cúc – Mai không chỉ mang lại sự sang trọng, trang nhã, lịch sự, đẳng cấp cho không gian sống mà còn khiến tâm hồn con người trở nên an yên, thảnh thơi, như hòa vào thiên nhiên, cây cỏ, lắng nghe những âm thanh bình dị, đời thường của cuộc sống, bỏ xa những xô bồ ngoài chốn phồn hoa. Người ta thường trang trí một đôi lộc bình này trong nhà để kích hoạt vượng khí, mang lại may mắn, sung túc về của cải vật chất cho các thành viên trong gia đình, con cháu, dòng họ.

Lọ lục bình tứ cảnh men rạn đắp kĩ vạn người mê đẳng cấp, sang trọng

Cây Tùng trong phong thủy luôn được biết đến với loại cây có sức mạnh và sức sống mãnh liệt, Ngay cả ở những điều kiện khắc nghiệt nhất như gió rét, sỏi đá, thiếu chất dinh dưỡng, khô cằn, thiếu nước cây vẫn có thể tươi xanh. Treo tranh vẽ cây Tùng trong nhà biểu tượng cho sự kiên cường, khí tiết của người quân tử. Đồng thời, Tùng còn giúp xua đuổi những luồng không khí xấu, là biểu tượng cho sự trường thọ.

Hoa cúc từ trước đến nay vẫn là một trong bốn loại hoa quý tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào, cao sang quyền quý. Màu vàng của hoa cúc là màu của sự sung túc, đủ đầy. Điều đặc biệt là bông cúc có héo rủ xuống cũng sẽ không rụng mà vẫn gắn liền với thân cây. Người xưa coi đó là biểu tượng của ý chí “thà chết đứng, còn hơn sống quỳ” của bậc nam nhi.

Thân Trúc cao, thanh mảnh, chia thành nhiều đốt, tượng trưng cho sự rắn rỏi, thẳng thắn, khí phách của người nam nhi đại trượng phu. Từ trước đến nay Trúc còn tượng trưng cho sự cát tường, may mắn, sự thanh cao không vướng bụi trần.

Hoa Mai là loài hoa được biết đến với sự thuần khiết đã làm say đắm không biết bao nhiêu thi nhân. Hoa Mai có năm cánh, biểu tượng cho năm phước lành: hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình. Cổ nhân còn cho rằng Mai vốn mang trong mình tứ đức: “Nhân – nghĩa – lễ - trí” của nam tử hán đại trượng phu. Màu vàng của mai biểu tượng cho sự giàu có, sung túc, đủ đầy.

 

Chi tiết vẻ đẹp lọ lục bình tứ cảnh men rạn đắp kĩ vạn người mê

 

Từng họa tiết được đắp nổi cực kì tinh xảo bằng đôi bàn ttay tài hoa của các nghệ nhân Bát Tràng

 

Xem ngay các mẫu đèn xông tinh dầu đang được giảm giá sốc tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn