Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ, chất lượng cao mua ở đâu?

Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ, chất lượng cao mua ở đâu?

 

[Giá rẻ nhất] với Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ tại đồ gốm Bát Tràng là đơn vị bạn nên tìm kiếm. Tranh tứ quý vừa có tính thẩm mỹ cao vừa có giá trị nhân văn mà giá thành tranh tứ quý gốm sứ rất hợp lý. 

Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ, chất lượng cao mua ở đâu?

Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí trong không gian sống của nhà mình. Tranh gốm sứ Bát Tràng được mọi người quan tâm hơn cả bởi tính chất đặc trưng của chất liệu gốm sứ Bát Tràng. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cơ bản, thô sơ nhưng dưới bàn tay khéo léo và điêu luyện của các nghệ nhân đã tạo nên tác phẩm nghệ thuật sâu sắc. Vậy muốn tìm kiếm mua tranh tứ quý gốm sứ Bát Tràng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng chính thống ở đâu?

Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ

Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ

Điểm khác biệt của tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ Bát Tràng

Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ là một dạng thiết kế và phát triển của đồ gốm Bát Tràng. Sản phẩm dạng này được mọi người yêu thích bởi nó cũng mang những đặc trưng của gốm sứ- một thương hiệu đã rạng danh và đi khắp thế giới, tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ

Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ vẫn có chất lượng rất tốt, từng họa tiết và đường nét đều được các nghệ nhân tỉ mỉ và thổi hồn vào trong đó. Nét đẹp này phản ánh một nền văn hóa của dân tộc Việt. Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ

Đặc tính của tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ có chất lượng tốt, độ bền cao với môi trường khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam, chất lượng màu sắc nét, hài hòa, không bị phai màu.  cấu trúc của tranh dễ phối hợp với nội thất trong nhà. 

Gọi là tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ bởi vì chúng thường đi theo bộ 4 bức diễn tả một chủ đề. Giá thành sản phẩm hợp lý nên có thể dùng làm món quà tặng người thân vừa giá trị mà có ý nghĩa thiết thực.Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ

Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ Bát Tràng dùng làm trang trí đem lại hiệu quả tuyệt vời, cải thiện không gian đơn điệu khiến chúng trở nên sinh động hơn, từng đường nét tinh tế làm cho chúng ta cảm thấy cuốn hút hơn. 

Mỗi chủ đề thể hiện trên bức tranh tứ quý đều có ý nghĩa nhất định, đối với nhiều gia đình còn dùng tranh tứ quý gốm sứ để giáo dục con cháu về các đức tính quan trọng, mỗi khi nhìn lên bức tranh như một cách để nhìn nhận lại bản thân. Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ

Thế nên, mỗi bức tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ của đồ gốm Bát Tràng đều không làm quý khách hàng thất vọng, bởi chúng đều là tâm huyết của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng tạo ra. Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ

Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ

Tranh tứ quý gốm sứ Bát Tràng có nhiều ưu điểm nổi bật

Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ bát tràng đắp nổi 

Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ đắp nổi tôn lên vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo và độc đáo đến từng chi tiết của bức tranh. Nhờ phương pháp sản xuất tranh truyền thống của làng gốm Bát Tràng, các nghệ nhân đã tạo ra sản phẩm có sự hài hòa giữa truyền thống với hiện đại.

Treo tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ không đơn thuần để phục vụ nhu cầu trang trí, làm đẹp cho không gian sống mà tranh đắp nổi còn để cho những người chơi tranh thoả mãn nhu cầu sưu tập. Những chiêm nghiệm cuộc sống và những lời răn dạy con cháu thông qua bức tranh đáng giá hơn rất nhiều giá trị vật chất. 

Tranh tứ quý  gốm sứ giá rẻ hay còn gọi là tranh tứ bình tức là thể hiện 4 bốn mùa xuân, hạ thu đông qua cảnh vật đặc trưng 4 mùa trên 4 bức tranh. Mỗi mùa sẽ có những loại thực vật hoặc động vật nổi bật, chỉ cần thể hiện trên bức tranh là mọi người có thể hình dung được. Cụ thể tranh tứ quý gốm sứ đắp nổi thường thể hiện những cảnh vật sau: 

Mùa xuân: Đặc trưng bởi hoa đào, hoa mai, hoa lan với mầm non. 

Mùa hạ: Hoa sen, bông hồng, hoa lựu đỏ rực.

Mùa thu: Hoa cúc, hoa phù dung nhẹ nhàng.

Mùa đông: Cây tùng, cây trúc lá kim.

Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ 

Tranh tứ quý gốm sứ bát tràng độc đáo

Tranh  tứ quý gốm sứ giá rẻ được sản xuất bằng chất liệu đất sét tự nhiên nung trên nền nhiệt cao hơn 1000 độ C tùy thuộc vào mức độ cần thể hiện của bức tranh. Trên nền chất liệu ấy có độ mềm mại nhờ những chi tiết, hình ảnh đắp nổi vừa nổi bật mà lại uyển chuyển. 

Bên ngoài bức tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ được bảo vệ bởi khung gỗ- một cách phối kết hợp hài hòa và cân đối vừa sang trọng, lịch sự lại tạo được điểm nhấn. Mỗi bức tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ ra đời cũng đều thể hiện được cái hồn và có nét sống động trong đó. 

Mua tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ cao cấp,chính hãng ở đâu uy tín?

Vì tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ  Bát Tràng rất nổi tiếng nên khó tránh bị làm nhái. Vì vậy, làm cách nào để tìm mua được sản phẩm với giá hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng khiến nhiều người băn khoăn. 

Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ Bát Tràng cao cấp có một số đặc điểm nhận dạng khác hẳn với hàng nhái: Màu sắc hài hòa, khi nhìn kỹ thật độ trầm vì là tranh dùng hầu như bằng màu tự nhiên, đường nét rõ ràng,…

Tranh gốm sứ Bát Tràng giá rẻ mỗi bộ chỉ từ 2.000.000 đồng đến vài chục triệu đồng tùy thuộc nhu cầu của quý khách hàng.

Tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ gốm sứ Bát Tràng được trang; gomsubattrang.vn bảo hành trọn đời về chất lượng

Nếu quý khách có nhu cầu về tranh tứ quý gốm sứ giá rẻ Bát Tràng liên hệ tại đơn vị uy tín nhất hiện nay: https://gomsubattrang.vn//.

Xem thêm: Lọ lục bình Bát Tràng cao cấp hợp phong thủy