Giá lọ lục bình Bát Tràng sơn thủy mặc siêu rẻ

Giá lọ lục bình Bát Tràng sơn thủy mặc siêu rẻ

Giá lọ lục bình Bát Tràng sơn thủy mặc siêu rẻ

Mã sản phẩm: 0024

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Lọ lục bình Bát Tràng men mầu

Loc theo:

Giá bán: 12,000,000 10,200,000 đ/Bộ
-15%

Loại 1: 

1m4 giá 12.000.000đ  còn 10,200,000đ

Loại 2:

1m6  giá 15.000.000đ  còn 12.750.000đ

Chất liệu: Sứ  Bát Tràng cao cấp

Hàng kĩ

Loại men: Màu 

Hoa văn: Sơn thủy 

Xem thêm

Trang web uy tín bán giá lọ lục bình bát tràng sơn thủy mặc siêu rẻ. Được sản xuất bằng gốm Bát Tràng cao cấp. Cam kết về chất lượng. Không bị phai màu. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Đôi lọ lục bình Bát Tràng sơn thủy mặc siêu rẻ vô cùng được ưa chuộng để trang trí trong phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ,…Màu sắc đôi lọ lục bình hài hòa, phù hợp với hầu hết phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Ngoài ra, đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để tặng cho bạn bè, người thân, đối tác nhân dịp khánh thành, mừng tân gia, mừng thọ,…

Chi tiết từng nét vẽ tinh xảo trên đôi lọ lục bình Bát Tràng sơn thủy mặc siêu rẻ

Trên thân lọ là bức tranh sơn thủy hữu tình với những nét vẽ sắc nét và có chiều sâu của người nghệ nhân lành nghề làng gốm Bát Tràng như mang cả thiên nhiên hung vĩ, hoang sơ của thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn. Những dày núi trùng điệp hòa quyện với sự uyển chuyển, mềm mại của nước, kết hợp với trên cao là những dải mây trắng xóa, dưới đất là cỏ cây hoa lá một màu xanh tươi mơn mởn đã tạo nên một vẻ đẹp rất tình, khiến người xem phải mê đắm không rời.

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, đôi lọ lục bình Bát Tràng sơn thủy mặc siêu rẻ là vật chấn giữ phong thủy, hút tài lộc cho gia chủ. “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn mang lại vượng tài, phú quý, vinh hoa, thủy mang lại sức khỏe, hạnh phúc. Sơn thủy chính là biểu tượng của trời đất hòa quyện, thiên nhiên sinh sôi nảy nở, mưa thuận gió hòa, thuận buồm xuôi gió, làm việc gì cũng thành công.

Xem ngay các sản phẩm tranh gốm sứ Bát Tràng đang được giảm giá sốc tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn