Ý nghĩa lọ lộc bình vẽ cuốn thư Phúc – Đức cực tinh xảo

Ý nghĩa lọ lộc bình vẽ cuốn thư Phúc – Đức cực tinh xảo

Ý nghĩa lọ lộc bình vẽ cuốn thư Phúc – Đức cực tinh xảo

Giá bán: 9,000,000 7,650,000 đ/Bộ
-15%

Loại 1: 

1m4 giá 9.000.000đ  còn 7,650,000đ

Loại 2

1m6  giá 12.000.000đ  còn 9.600.000đ

Chất liệu: Sứ  Bát Tràng cao cấp

Hàng kĩ

Loại men: Men xanh

Hoa văn: Cuốn thư Đức Phúc

Xem thêm

Địa chỉ cung cấp lọ lộc bình vẽ cuốn thư Phúc – Đức cực tinh xảo Bát Tràng siêu đẹp giá rẻ cao cấp, uy tín nhất thị trường. Hoa văn, họa tiết nổi bật. Tinh xảo. Nhiều chương trình giảm giá sốc. Miễn phí giao hàng.

Lọ lộc bình hay con gọi là lọ lục bình, thường có miệng loe ra, cổ thắt lại, thân bình thì phình to ra. Theo phong thủy, đây là hình dạng đặc trưng dùng để hút và giữ tài lộc cho gia chủ. Người ta thường trang trí một đôi lộc bình trong nhà để kích hoạt vượng khí, mang lại may mắn, sung túc về của cải vật chất cho các thành viên trong gia đình, con cháu, dòng họ.

Đôi lọ lộc bình vẽ cuốn thư Phúc – Đức cực tinh xảo

Từ xa xưa, cuốn thư đã được xem như một dạng bình phong che chắn, ngăn chặn tà khí. Hai bên cuốn thư một bên là kiếm, một bên là bút, ngầm biểu tượng cho sức mạnh và kiến thức, khi trở thành họa tiết để trang trí lọ lộc bình, sẽ tăng thêm điềm lành, trở thành vật phẩm phong thủy chống lại những luồng khí xấu, gây tổn hại đến sức khỏe, công việc, cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Từ xưa đến nay, ông bà ta thường răn dạy rằng “làm Phúc là tạo Đức” và “có Đức thì hưởng Phúc”. Phúc chỉ sự phồn thịnh, sung túc, giàu có, con đàn cháu đống. Còn từ “Đức” chỉ về lối sống lương thiện, lẽ phải, tâm luôn hướng thiện, không tham lam, sân si với đời, với người. Bởi vậy mới nói, sống ở trên đời phải lấy “Phúc Đức” làm gốc. Lọ lộc bình vẽ cuốn thư Phúc – Đức cực tinh xảo không chỉ mang ý nghĩa răn dạy bản thân, các thế hệ sau này mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ, cầu cho con cháu đời đời bình an, cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc viên mãn suốt cả cuộc đời.

Phía sau lọ lộc bình vẽ cuốn thư Phúc – Đức cực tinh xảo

Xung quanh cuốn thứ Phúc Đức chính là họa tiết cá chép và hoa sen với những nét vẽ phóng khoáng, uyển chuyển và cực kì tinh xảo. Hoa sen thường được xuất hiện trong phật giáo với ý nghĩa của sự thuần khiết, thanh cao, thoát tục, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Trong khi đó cá chép lại là linh vật thiêng liêng biểu tượng cho sự may mắn, kiên trì, sự nghiệp thăng tiến. Trang trí những lọ lục bình có vẽ cá chép và hoa sen trong nhà không chỉ mang lại tài lộc mà còn là cho không gian trở lên ấm cũng, tanh tịnh, trang nhã hơn.

Chi tiết nét vẽ uyển chuyển của lọ lộc bình vẽ cuốn thư Phúc – Đức cực tinh xảo

Xem ngay các sản phẩm tranh gốm sứ Bát Tràng đang được giảm giá sốc tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn