Mẫu lọ lục bình đẹp vạn người mê

Mẫu lọ lục bình đẹp vạn người mê

Mẫu lọ lục bình đẹp vạn người mê

Mã sản phẩm: 0014

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Lọ lục bình Bát Tràng men mầu

Loc theo:

Giá bán: 12,000,000 10,200,000 đ/Bộ
-15%

oại 1: 

1m4 giá 12.000.000đ  còn 10,200,000đ

Loại 2:

1m6  giá 15.000.000đ  còn 12.750.000đ

Chất liệu: Sứ  Bát Tràng cao cấp

Hàng kĩ

Loại men: Men màu

Hoa văn: Lộc hạc trường thọ

Xem thêm

Địa chỉ cung cấp mẫu lọ lục bình đẹp vạn người mê cao cấp, uy tín nhất thị trường. Giá cả cạnh tranh. Hoa văn, họa tiết nổi bật. Tinh xảo. Nhiều chương trình giảm giá sốc.

Nét sang trọng, lịch sự của mẫu lọ lục bình đẹp vạn người mê cao cấp

Mẫu lọ lục bình đẹp vạn người mê được làm từ đất sét trắng, nung ở nhiệt độ rất cao 1300 độ C, độ bền cực kì cao lên đến vài chục năm không bị phai màu. Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công dưới sự tỉ mỉ và khéo léo của các nghệ nhân lành nghề làng Gốm Bát Tràng. Với vẻ đẹp vô cùng sang trọng, lịch sự, trang nhã đôi lọ lục bình phong thủy nghệ thuật Bát Tràng rất thích hợp làm vật phẩm trang trí gia đình hoặc mang đi biếu, tặng.

Phía sau mẫu lọ lục bình đẹp vạn người mê cao cấp

Hạc còn thường được gọi là Nhất phẩm điểu – một trong những loài chim đứng đầu trong họ lông vũ (chỉ sau Phượng Hoàng). Người xưa cho rằng tính cách của Hạc được ví như người quân tử, thanh liêm, ngay thẳng, trong sạch, không bị lay chuyển bởi những thứ xa hoa, phù phiếm đời thường. Bởi vậy mà hình ảnh chim Hạc được ví với sự sáng suốt, trí tuệ minh mẫn. Đặt đôi lọ lộc bình vẽ chim Hạc trong nhà sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực, hỗ trợ gia chủ phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp, tiến đến vị trí cao hơn, có địa vị, quyền lực trong xã hội. Không chỉ vậy, Hạc còn là một trong những loài chim sống lâu hàng đầu. Sách cổ từng viết rằng “Hạc thọ thiên tuế” (Hạc sống nghìn năm) hay “thọ bất khả lượng” (sống lâu không thể tính được). Bởi vậy mà Hạc được mệnh danh là biểu tượng cho sự trường thọ.

Hươu cũng được xem là linh vật mang lại sự may mắn, tài lộc, phú quý nhất là trong công việc làm ăn kinh doanh, buôn bán. Những chú hươu dưới đôi bàn tay của người nghệ nhân tài hoa làng gốm đã trở lên thoắt ẩn, thoắt hiện với hai đôi chân dài mảnh khảnh và những đốm hoa rất đẹp. Hươu còn được gọi là “thiên lộc” vì có khả năng dự báo điềm cát tường. Trong tiếng hán, “hươu” đọc là lộc, biểu tượng cho sự sung túc, trường thọ, giúp gia chủ phát triển sự nghiệp.

Xem ngay các sản phẩm tranh gốm sứ Bát Tràng đang được giảm giá sốc tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn