Lọ lục bình trong phong thủy cực tinh xảo

Lọ lục bình trong phong thủy cực tinh xảo

Lọ lục bình trong phong thủy cực tinh xảo

Mã sản phẩm: 0011

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Lọ lục bình Bát Tràng men mầu

Loc theo:

Giá bán: 12,000,000 10,200,000 đ/Bộ
-15%

Loại 1: 

1m4 giá 12.000.000đ  còn 10,200,000đ

Loại 2:

1m6  giá 15.000.000đ  còn 12.750.000đ

Chất liệu: Sứ  Bát Tràng cao cấp

Hàng kĩ

Loại men: Men vàng

Hoa văn: Cuốn thứ Phúc - Đức

Xem thêm

Địa chỉ cung cấp lọ lục bình trong phong thủy cực tinh xảo giá rẻ nhất thị trường. Sản phẩm 100% sản xuất tại Bát Tràng. Cam kết sản phẩm chất lượng cao cấp. Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Sự sang trọng của lọ lục bình trong phong thủy cực tinh xảo

Đã xuất hiện trên thị trường khoảng hơn 10 năm nay, lọ lục bình (lộc bình) đã đang và dần có chỗ đứng, trở thành vật phẩm phong thủy được giới chơi đồ gốm cực kì ưa chuộng trong thời gian gần đây. Không chỉ là đam mê mà lọ lục bình phong thủy còn mang tính thẩm mỹ cao, giúp cho không gian sống trở nên trang nhã, sang trọng và gần gũi hơn. Tuy được trang trí với rất nhiều họa tiết khác nhau nhưng lại rất hài hòa, thật không quá để nói rằng các đôi lọ lộc bình phong thủy phù hợp, tương xứng với mọi không gian, mọi phong cách thiêt kế dù cổ điển hay hiện đại. Bên cạnh đó, với giá thành hợp lý, sản phẩm còn trở thành món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân, đối tác đặc biệt là món quà tinh thần của người con xa quê dành tặng cho bố mẹ mình.

Phía sau lọ lục bình trong phong thủy cực tinh xảo

Lọ lộc bình men vàng vẽ cuốn thư Phúc – Đức cực tinh xảo không chỉ mang ý nghĩa răn dạy bản thân, các thế hệ sau này mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ, cầu cho con cháu đời đời bình an, cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc viên mãn suốt cả cuộc đời. Từ xưa đến nay, ông bà ta thường răn dạy rằng “làm Phúc là tạo Đức” và “có Đức thì hưởng Phúc”. Phúc chỉ sự phồn thịnh, sung túc, giàu có, con đàn cháu đống. Còn từ “Đức” chỉ về lối sống lương thiện, lẽ phải, tâm luôn hướng thiện, không tham lam, sân si với đời, với người. Bởi vậy mới nói, sống ở trên đời phải lấy “Phúc Đức” làm gốc.

Xem ngay các mẫu tranh phong cảnh đang được giảm giá sốc tại đây

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (24/7)

 GOMSUBATTRANG.VN

Trụ sở: Tại KCN Bát Tràng
Địa chỉ sản xuất: Lô K 15 KCN Bát Tràng - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nôi
Hotline: 0941.966.879
Email: gomsubattrangtaihanoi@gmail.com 
website: www.gomsubattrang.vn